Đội ngũ của chúng tôi
CẤP QUẢN LÝ

Gặp gỡ Tổng Giám đốc, các Giám đốc và Quản lý của VCF

 • rad.kivette@vinacapitalfoundation.org

Rad Kivette

Tổng Giám đốc

Kể từ khi chuyển tới Việt Nam vào năm 1992, Rad Kivette đã nắm giữ vị trí lãnh đạo tại 4 tổ chức phát triển...

Xem thêm

Rad Kivette

Tổng Giám đốc

Kể từ khi chuyển tới Việt Nam vào năm 1992, Rad Kivette đã nắm giữ vị trí lãnh đạo tại 4 tổ chức phát triển quốc tế lớn ở Việt Nam. Các tổ chức này đã thành công trong việc huy động hàng triệu đô-la trên toàn thế giới và đỉnh điểm là trong khoảng thời gian tại VinaCapital Foundation (VCF) – nơi ông giữ vị trí CEO trong 4 năm gần đây. Dưới sự lãnh đạo của Kivette, VCF đang làm việc tại 63 tỉnh thành khắp cả nước và tập trung vào các chương trình nhằm cải thiện giáo dục và sức khoẻ cho trẻ em cũng như trao quyền cho những người mẹ, từ đó phát triển sinh kế và hướng tới một cuộc sống tốt đẹp hơn. Vào năm 2008, ông đã vinh dự được nhận huân chương Hữu nghị do Bộ Ngoại Giao trao tặng cho những đóng góp của ông tại Việt Nam. Mơ ước của ông là nhìn thấy tất cả người Việt được khoẻ mạnh, được trang bị và tạo điều kiện đầy đủ để tận dụng các cơ hội phát triển mà đất nước mang lại.

 • tuan.nguyen@vinacapitalfoundation.org

Nguyễn Anh Tuấn

Giám đốc các Chương trình Y tế

Tuấn gia nhập VCF vào năm 2008 với vai trò trợ lý cho Chiến dịch Trái Tim, và sau đó được bổ nhiệm làm Giám...

Xem thêm

Nguyễn Anh Tuấn

Giám đốc các Chương trình Y tế

Tuấn gia nhập VCF vào năm 2008 với vai trò trợ lý cho Chiến dịch Trái Tim, và sau đó được bổ nhiệm làm Giám đốc Chương trình Nâng cao Năng lực. Ông giám sát việc thực hiện tất cả các chương trình nâng cao năng lực y tế, bao gồm quản lý các đội ngũ y tế và phối hợp với chính quyền địa phương để duy trì chương trình giáo dục và sức khoẻ của VCF. Ông có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc cho các tổ chức phi chính phủ quốc tế.

 • thanh.tran@vinacapitalfoundation.org

Trần Quốc Thanh

Giám đốc chương trình Khám Sàng Lọc

Thanh gia nhập VCF vào năm 2009 với tư cách là Điều phối viên chương trình Nhịp Tim Việt Nam. Sau hơn 13 năm làm...

Xem thêm

Trần Quốc Thanh

Giám đốc chương trình Khám Sàng Lọc

Thanh gia nhập VCF vào năm 2009 với tư cách là Điều phối viên chương trình Nhịp Tim Việt Nam. Sau hơn 13 năm làm việc tại VCF, Thanh đã nắm giữ vị trí Quản Lý IT và Quản lý chương trình Khám Sàng lọc (ROC). Hiện tại, Thanh được bổ nhiệm làm Giám đốc chương trình Khám Sàng lọc kiêm Quản lý IT của VCF. Thanh tham gia gây quỹ cho ROC, hằng năm phối hợp với các nhà tài trợ, chính quyền địa phương và các trung tâm Tim mạch hàng đầu trên cả nước. Hàng năm, Thanh tổ chức hơn 70 chuyến đi tới các vùng sâu, vùng xa để khám sàng lọc cho hàng nghìn trẻ em và đánh giá chất lượng điều trị đối với các trẻ bị mắc bệnh tim bẩm sinh.

 • thanhhue.nguyen@vinacapitalfoundation.org

Nguyễn Thị Thanh Huệ

Giám đốc chương trình Nhịp tim Việt Nam và các chương trình Y tế thiết yếu

Huệ gia nhập VCF vào tháng 9 năm 2009 dưới vị trí tình nguyện viên sau khi tốt nghiệp đại học. Cô nhanh chóng yêu...

Xem thêm

Nguyễn Thị Thanh Huệ

Giám đốc chương trình Nhịp tim Việt Nam và các chương trình Y tế thiết yếu

Huệ gia nhập VCF vào tháng 9 năm 2009 dưới vị trí tình nguyện viên sau khi tốt nghiệp đại học. Cô nhanh chóng yêu thích và gắn bó với chương trình giúp đỡ các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn mắc bệnh tim bẩm sinh. Sau 12 năm, cô đảm nhận vị trí Giám đốc chương trình Nhịp Tim Việt Nam và các chương trình Y tế thiết yếu. Huệ giám sát tất cả các khía cạnh của Nhịp Tim Việt Nam, bao gồm lập kế hoạch, ngân sách, gây quỹ, thực hiện và tất cả các hoạt động liên quan đến chương trình.

 • bao.hoang@vinacapitalfoundation.org

Hoàng Văn Bảo

Giám đốc Tài chính

Bảo gia nhập VCF vào tháng 12 năm 2013 với vai trò Kế toán và gần đây đã được bổ nhiệm vào vị trí Quản...

Xem thêm

Hoàng Văn Bảo

Giám đốc Tài chính

Bảo gia nhập VCF vào tháng 12 năm 2013 với vai trò Kế toán và gần đây đã được bổ nhiệm vào vị trí Quản lý Tài Chính. Anh giám sát mọi khía cạnh về tài chính của tổ chức, bao gồm việc phát triển và quản lý ngân sách, chuẩn bị báo cáo tài chính, vào báo cáo cho Hội đồng Quản lý của VCF. Bảo có hơn 10 năm kinh nghiệm tài chính trong các mảng tư nhân và phi lợi nhuận, tập trung chính vào kế toán.

 • uyen.le@vinacapitalfoundation.org

Lê Phùng Bảo Uyên

Giám đốc chương trình Mở đường đến Tương lai và trao quyền cho phụ nữ

Uyên gia nhập VinaCapital Foundation vào tháng 8 năm 2022 với tư cách là Giám đốc Chương trình Mở đường đến Tương lai và các...

Xem thêm

Lê Phùng Bảo Uyên

Giám đốc chương trình Mở đường đến Tương lai và trao quyền cho phụ nữ

Uyên gia nhập VinaCapital Foundation vào tháng 8 năm 2022 với tư cách là Giám đốc Chương trình Mở đường đến Tương lai và các chương trình Trao quyền cho Phụ nữ. Cô quản lý chương trình Học bổng Mở đường đến Tương lai và Câu lạc bộ Nữ sinh Mở đường đến Tương lai, bao gồm việc lập kế hoạch và thực hiện các chương trình nhằm hỗ trợ trẻ em gái dân tộc thiểu số của Việt Nam cũng như phát triển các dự án khác trong các lĩnh vực liên quan. Uyên có hơn 7 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực công và phi lợi nhuận.

 • aivy.phan@vinacapitalfoundation.org

Phan Hoàng Ái Vy

Giám đốc Phát triển

Ái Vy gia nhập đội ngũ VCF với vị trí Quản lý Phát triển vào tháng 7/2022. Hiện cô được bổ nhiệm với vai trò...

Xem thêm

Phan Hoàng Ái Vy

Giám đốc Phát triển

Ái Vy gia nhập đội ngũ VCF với vị trí Quản lý Phát triển vào tháng 7/2022. Hiện cô được bổ nhiệm với vai trò Giám đốc Phát triển, phụ trách duy trì quan hệ với các đối tác của VCF (từ các công ty, tổ chức đến trường học, phòng khám…), thực hiện các sáng kiến gây quỹ cũng như phát triển cơ hội hợp tác với các nhà tài trợ tiềm năng. Với hơn 15 năm trong ngành du lịch với các vị trí khác nhau từ Tư vấn viên du lịch đến Quản lý Hợp đồng và Trưởng bộ phận, cô rất vui khi có thể biến niềm đam mê giúp đỡ người khác của mình thành một cơ hội nghề nghiệp. Với việc tham gia đội ngũ VCF, cô hy vọng có thể hỗ trợ mọi người theo những cách thật ý nghĩa bằng cách sử dụng kinh nghiệm làm việc với các đối tác trong nước và quốc tế trong quá khứ.

 • thao.nong@vinacapitalfoundation.org

Nông Thảo

Quản lý Nhân sự

Thảo gia nhập VCF vào năm 2021 dưới vị trí Quản lý Nhân Sự. Thảo giám sát tất cả khía cạnh về nguồn nhân sự...

Xem thêm

Nông Thảo

Quản lý Nhân sự

Thảo gia nhập VCF vào năm 2021 dưới vị trí Quản lý Nhân Sự. Thảo giám sát tất cả khía cạnh về nguồn nhân sự của VCF, bao gồm hỗ trợ nhân viên và đảm bảo đội ngũ tham gia vào các chương trình của tổ chức. Thảo đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ khách hàng và 4 năm kinh nghiệm làm Nhân Sự trong lĩnh vực tư nhân, tập trung vào các mục tiêu tuyển dụng, đào tạo, phát triển, C&B và KPI.

 • phuc.pham@vinacapitalfoundation.org

Phạm Huỳnh Minh Phúc

Quản lý chương trình Nhịp tim Việt Nam và các chương trình Y tế thiết yếu

Phúc gia nhập VCF vào tháng 8 năm 2018 với vai trò Điều phối Chương trình và được bổ nhiệm làm Quản lý Chương trình...

Xem thêm

Phạm Huỳnh Minh Phúc

Quản lý chương trình Nhịp tim Việt Nam và các chương trình Y tế thiết yếu

Phúc gia nhập VCF vào tháng 8 năm 2018 với vai trò Điều phối Chương trình và được bổ nhiệm làm Quản lý Chương trình Nhịp tim Việt Nam và các chương trình Y tế thiết yếu, giúp các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh được phẫu thuật và cung cấp các giải pháp cấp thiết liên quan đến sức khoẻ y tế cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Cô có hơn 12 năm kinh nghiệm quản lý dự án trong cả lĩnh vực phi lợi nhuận và đa quốc gia.

 • nuong.nguyen@vinacapitalfoundation.org

Nguyễn Thị Tuyết Nương

Giám đốc chương trình Nâng niu Sự sống

Tuyết Nương mới gia nhập đội ngũ VCF vào tháng 8 năm 2022. Cô hiện là Giám đốc chương trình Nâng niu Sự sống chuyên...

Xem thêm

Nguyễn Thị Tuyết Nương

Giám đốc chương trình Nâng niu Sự sống

Tuyết Nương mới gia nhập đội ngũ VCF vào tháng 8 năm 2022. Cô hiện là Giám đốc chương trình Nâng niu Sự sống chuyên cung cấp thiết bị y tế thiết yếu cho các đơn vị cấp cứu sơ sinh tại các bệnh viện tuyến huyện nhằm giúp giảm tỷ lệ tử vong sơ sinh ở các cộng đồng còn nhiều khó khăn. Với 10 năm kinh nghiệm làm việc cho các tổ chức phi chính phủ quốc tế trong nhiều lĩnh vực khác nhau, cô mong muốn đảm bảo trẻ sơ sinh và trẻ em có quyền được sống an toàn và khỏe mạnh, đồng thời kêu gọi sự hỗ trợ từ mọi người trong xã hội.

 • lan.nguyen@vinacapitalfoundation.org

Nguyễn Ngọc Lân

Quản lý chương trình Yêu thương Nâng bước

Lân gia nhập VCF vào tháng 6 năm 2018. Lân được bổ nhiệm vào vị trí đầu tiên từ Điều phối viên Quốc gia chương...

Xem thêm

Nguyễn Ngọc Lân

Quản lý chương trình Yêu thương Nâng bước

Lân gia nhập VCF vào tháng 6 năm 2018. Lân được bổ nhiệm vào vị trí đầu tiên từ Điều phối viên Quốc gia chương trình Hearing Mission đến Quản lý Chương trình Nước sạch (2020). Trong năm 2021, Lân trở thành Quản lý Chương trình “Yêu thương Nâng bước" nhằm giúp đỡ các trẻ em mồ côi Việt Nam bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19.

 • thotantuy@yahoo.com

Đoàn Ngọc Doãn Thanh

Quản lý chương trình Bệnh lý Võng mạc ở trẻ sinh non

Thanh gia nhập VinaCapital Foundation vào tháng 1/2018 với vai trò Quản lý Chương trình Bệnh lý võng mạc ở Trẻ sinh non. Cô giám...

Xem thêm

Đoàn Ngọc Doãn Thanh

Quản lý chương trình Bệnh lý Võng mạc ở trẻ sinh non

Thanh gia nhập VinaCapital Foundation vào tháng 1/2018 với vai trò Quản lý Chương trình Bệnh lý võng mạc ở Trẻ sinh non. Cô giám sát tất cả các khía cạnh của hoạt động, lãnh đạo đội ngũ nhân viên thực hiện chương trình, xây dựng năng lực cho nhân viên xã hội của bệnh viện bằng cách cung cấp các dịch vụ hỗ trợ và đảm bảo khả năng tiếp cận điều trị liên tục cho các bệnh nhi. Cô hợp tác chặt chẽ với các công ty và nhà tài trợ tại TP.HCM, các tổ chức dịch vụ cộng đồng và các tổ chức phi chính phủ để gây quỹ phẫu thuật mắt cho trẻ sinh non. Thanh đã có hơn 21 năm kinh nghiệm làm việc trong các tổ chức phi chính phủ quốc tế tập trung hỗ trợ trẻ em và các nhóm dễ bị tổn thương như phụ nữ, các gia đình và cộng đồng nghèo, người nhiễm HIV / AIDS, điều trị nghiện ma túy…

 • phuong.pham@vinacapitalfoundation.org

Phạm Phương Phương

Quản lý chương trình Câu lạc bộ Nữ sinh Mở đường đến Tương lai

Phương gia nhập VCF vào tháng 2 năm 2022 với vị trí Điều phối Câu lạc bộ Nữ sinh Mở đường đến Tương lai và...

Xem thêm

Phạm Phương Phương

Quản lý chương trình Câu lạc bộ Nữ sinh Mở đường đến Tương lai

Phương gia nhập VCF vào tháng 2 năm 2022 với vị trí Điều phối Câu lạc bộ Nữ sinh Mở đường đến Tương lai và hiện là Quản lý Câu lạc bộ nữ sinh. Công việc của cô bao gồm việc điều phối tập huấn, quản lý và hỗ trợ các hoạt động của Câu lạc bộ Nữ sinh dân tộc thiểu số cũng như hoạt động khác của chương trình Mở đường đến Tương lai. Phương có 6 năm kinh nghiệm làm việc tại các tổ chức phi chính phủ và phi lợi nhuận, tập trung vào lĩnh vực Giới và Phòng chống bạo lực giới.

CÁC THÀNH VIÊN

Gặp gỡ các Điều phối viên của VCF

 • nhan.cao@vinacapitalfoundation.org
Cao Thị Thanh Nhàn
Điều phối viên Cấp cao Digital Marketing & Sự kiện
 • hblien.rah@vinacapitalfoundation.org
Rah Lan H'Blien
Điều phối viên Cấp cao Đa phương tiện & Sự kiện
 • ha.nguyen@vinacapitalfoundation.org
Nguyễn Hoàng Hà
Điều phối viên Báo chí & Sự kiện
 • hanh.le@vinacapitalfoundation.org
Lê Cảnh Phương Hạnh
Điều phối viên Nội dung và Sự kiện
 • ngan.nguyen@vinacapitalfoundation.org
Nguyễn Lê Kim Ngân
Điều phối viên chương trình Nhịp tim Việt Nam & Trợ lý Kế toán
 • thao.nguyen@vinacapitalfoundation.org
Nguyễn Phương Thảo
Chuyên viên Giáo dục & Đào tạo
 • nhichern@gmail.com
Trần Ngọc Uyên Nhi
Điều phối viên chương trình Bệnh lý Võng mạc ở trẻ sinh non
 • loan.pham@vinacapitalfoundation.org
Phạm Thanh Loan
Chuyên viên Điều phối
 • duyen.vo@vinacapitalfoundation.org
Võ Thị Duyên
Điều phối viên chương trình Nhịp tim Việt Nam
 • thao.luong@vinacapitalfoundation.org
Lương Thị Thu Thảo
Điều phối viên chương trình Khám Sàng Lọc
 • phuong.le@vinacapitalfoundation.org
Lê Thị Hà Phương
Điều phối viên Phát triển
 • thu.vo@vinacapitalfoundation.org
Võ Thị Anh Thư
Điều phối viên chương trình Nâng niu Sự sống

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.