Vinacapital Foundation

I RUN – YOU SUPPORT – TOGETHER WE SAVE Y PHAM

I would like to engage my friends and my relatives in the joint effort to save more children with congenital heart defects.

Hang Nguyen

CHỈ CẦN 25 TRIỆU NỮA LÀ TOÀN BỘ CHI PHÍ PHẪU THUẬT TIM CỦA BÉ Y PHÀM SẼ ĐƯỢC TÀI TRỢ! 

ỦNG HỘ BƯỚC CHẠY CỦA MẬP VÌ TRÁI TIM CỦA Y PHÀM NHA!

Cập nhật: Số tiền đã gây quỹ được: 3 triệu/ 28 triệu cần để tài trợ mổ tim cho bé Y Phàm.
6 ngày nữa là tới cuộc chạy Ha Giang Marathon mà Mập đã mong chờ bấy lâu nay. Đối với mình, chạy là sống, chạy đem lại cho mình sự tự tin, thư thái, và một cảm giác tự do mà không một hoạt động nào có thể đem lại được. Cứ nghĩ tới việc mình sẽ đổ mồ hôi trên cung đường đẹp bậc nhất Việt Nam, tim mình đã xốn xang. Thế nhưng, điều khiến trái tim mình muốn loạn nhịp lại là bệnh tình của một trái tim bé nhỏ khác. Đó là em bé Y Phàm, em bé Ê Đê với trái tim dũng cảm mắc bệnh tim bẩm sinh mang tên tứ chứng fallot rất phức tạp.

Đối với những em bé mắc bệnh tim bẩm sinh như Y Phàm, nếu không được phẫu thuật sớm, các em không những không bao giờ có thể chạy được thoải mái chứ chưa nói đến chạy marathon.

Vì thế, mình quyết định năm nay sẽ tham gia chạy ít nhất 3 cuộc chạy trong năm 2019 để gây quỹ cho trái tim bé nhỏ dũng cảm của Y Phàm được hồi sinh. Đây là sẽ cuộc chạy thứ 2 sau Dalat Ultra Trail vào tháng 3 vừa rồi.

Vào ngày 22/04 vừa qua, do sức khỏe quá suy giảm, gia đình đã phải đưa Y Phàm đi mổ và thật may mắn con đã vượt qua cuộc phẫu thuật tim thành công. Gánh nặng về tài chính bắt đầu đè nặng lên gia đình con. Rất mong mọi người hãy cùng chung tay để tài trợ cho chi phí phẫu thuật của Bé Y Phàm nhé!

MỌI NGƯỜI ỦNG HỘ CHO MẬP NHA.
MẬP SẼ CHẠY, SẼ VỀ ĐÍCH VỚI TRÁI TIM KHỎE MẠNH NHẤT ĐỂ CÓ THỂ SẺ CHIA NHỊP ĐẬP ĐẦY VUI TƯƠI VỚI Y PHÀM!
MONG NGÀY CON CÓ THỂ CHẠY NHƯ CÔ MẬP SẼ ĐẾN THẬT NHANH NHA!
Mọi đóng góp của mọi người xin hãy chuyển về tài khoản:
THE VINACAPITAL FOUNDATION
Ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh Sài Gòn
Số tài khoản: 0071005744984
Nội dung Ck: Ung ho co Map
Mong sẽ nhận được thật nhiều ủng hộ cho hành trình sắp của Mập nha.
Cảm ơn mọi người nhiều nha ❤️

=========
Cùng đọc câu chuyện của Y Phàm ở dưới nha mọi người.

Y Phàm, em bé Ê Đê với trái tim dũng cảm, chào đời vào năm 2016 trong vòng tay yêu thương của cha mẹ ở Buôn Đôn, Đăk Lăk. Cha mẹ và con sống cùng bà ngoài và các cậu dì trong một căn nhà sàn chưa đầy 50m2. Mẹ con chỉ đi hái tiêu thuê được 160k/ ngày, cha con thi thoảng đi phụ hồ được 200k/ ngày.
Cha mẹ chưa kịp mừng vui khi chào đón con tới với cuộc đời thì phát hiện Y Phàm không có hậu môn. Cả gia đình tức tốc đi vay mượn và xin hỗ trợ để làm phẫu thuật tạo hình hậu môn cho con.

Tưởng rằng dị tật duy nhất của con đã được chữa lành thì khi con chưa đầy 4 tháng tuổi, con liên tục sốt cao và bị viêm phổi kéo dài. Gia đình đưa con đi khám thì mới biết con mắc bệnh tim bẩm sinh. Con có dị tật tứ chứng fallot và hẹp van động mạnh chủ – hai dị tật nặng và gây ảnh hưởng lớn đến việc hô hấp và rất tốn kém để chữa trị. Con đã trải qua một cuộc tiểu phẫu đặt stent khi mới chỉ 4 tháng tuổi.

Đến nay, trái tim của con đã dần yếu đi và bắt buộc phải được phẫu thuật để con có thể sống tiếp khỏe mạnh. Chi phí ca mổ của con lên đến 95 triệu đồng – một số tiền quá lớn đối với gia đình con.

Thật may mắn biết bao, khi con đã được Nhịp Tim Việt Nam phát hiện trong một chuyến khám sàng lọc bệnh tim bẩm sinh miễn phí ở Đăk Lăk. Con sẽ được hỗ trợ mổ tim thông qua Quỹ Nhịp Tim Việt Nam. Thông qua Nhịp Tim Việt Nam, mỗi nhà tài trợ chỉ cần ủng hộ 28 triệu đồng là có thể giúp cứu sống một em bé. Phần chi phí còn lại của ca mổ sẽ được đối ứng với những nguồn quỹ và tổ chức khác.

What campaign will you run?

Start your campaign View All Campaigns

get our newsletter to stay up to date