FedEx Trao Niềm vui tới các Bệnh nhi tại Việt Nam

Vào ngày 16 & 23/7/2022, FedEx Express Việt Nam và VinaCapital Foundation (VCF) cùng phối hợp tân trang lại khu vực phòng bệnh và khu vực vui chơi cho bệnh nhi tại Viện Tim Thành phố Hồ Chí Minh và Bệnh viện Nhi Trung ương tại Hà Nội, nhằm tăng cường hỗ trợ về mặt tâm lý dành cho các em nhỏ đang điều trị tại 2 bệnh viện trong đó bao gồm cả trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh.

Hoạt động này là một phần của chương trình gắn kết cộng đồng toàn cầu FedEx Cares. Theo đó các tình nguyện viên đến từ FedEx đã cùng dành hơn 90 giờ đồng hồ để hô biến một số khu vực dành cho trẻ em tại bệnh viện thành khu vui chơi, tô điểm thêm cho không gian với những bức tranh tường và đồ trang trí tươi sáng, đầy màu sắc, qua đó tạo nên một tổng thể không gian thoải mái hơn dành cho những bệnh nhân nhỏ tuổi và gia đình của các em. Các tình nguyện viên cũng đã giao lưu cùng các bệnh nhi và gia đình của các bé, tổ chức trò chơi và tặng các phần quà gồm sách và đồ ăn nhẹ cho các em.

Hoạt động này góp phần củng cố những nỗ lực và sự hỗ trợ, đồng hành không ngừng nghỉ của FedEx dành cho VCF để tăng cường khả năng tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng dành cho trẻ em và gia đình, giúp các em nhỏ có một cuộc sống khỏe mạnh, kiên cường hơn. Kể từ năm 2011, FedEx và VCF đã cùng hợp tác trong chương trình FedEx Trao Nhịp đập đến Trái Tim (FedEx Delivers Heartbeat Outreach Clinic program), hàng năm cung cấp miễn phí dịch vụ khám sàng lọc tim bẩm sinh dành cho các em nhỏ sinh sống ở khu vực nông thôn, vùng sâu vùng xa, và gặp nhiều hạn chế về tiếp cận các dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Thông qua các phòng khám lưu động này, hơn 230,000 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đã được chẩn đoán và điều trị phù hợp với tình trạng bệnh của mình.

Cùng xem thêm một vài hình ảnh khác:

Chia sẻ bài viết này: Copied

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.