“Ngày làm vì những điều tốt đẹp” hỗ trợ trẻ em bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

Vào ngày 1/7 tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, TP.HCM và ngày 7/7/2022 tại Hội trường UBND quận Hà Đông, TP. Hà Nội, VinaCapital Foundation (VCF) và chương trình Yêu thương Nâng bước đồng hành cùng Nu Skin Việt Nam đã tổ chức hoạt động trao tặng học bổng cho trẻ mồ côi, trẻ khuyết tật và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Chương trình có sự phối hợp của Thành Đoàn TP. HCM, Sở Lao động – Thương binh và Xã hôị Thành phố Hà Nội, Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam (ASVHO), cùng với sự có mặt đông đảo nhân viên và nhà phân phối của Nu Skin Việt Nam.

Hoạt động này được tài trợ bởi Nu Skin Việt Nam và nằm trong chuỗi hoạt động “Ngày làm vì những điều tốt đẹp” – Force For Good Day của tập đoàn Nu Skin. “Ngày làm vì những điều tốt đẹp” là hoạt động thường niên của Nu Skin trên toàn cầu nhằm hướng đến các hoạt động cải thiện cuộc sống của trẻ em tại địa phương như: dọn dẹp và trang trí trường học, công viên; tặng văn phòng phẩm, tặng cặp đi học, sách, đồ chơi; hiến máu… Tại Việt Nam, Nu Skin dành những điều tốt đẹp này cho những em bé có hoàn cảnh khó khăn khi trải qua mùa dịch Covid-19 đầy mất mát.

Thông qua sự kiện, 200 suất học bổng và phần quà dụng cụ học tập do Nu Skin Việt Nam tài trợ đã được trao cho 200 mồ côi, khuyết tật và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại TP.HCM và Hà Nội. Công ty Du lịch Ảnh Việt cũng đã tài trợ tour tham quan thành phố trên xe bus Hop-on Hop-off cho các em nhỏ của chương trình Yêu thương Nâng bước tại TP.HCM.

Chia sẻ bài viết này: Copied

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.