11,396,000 VND raised of 10,000,000 goal
114%
Donate Share on Facebook

15 people just donated

Donor list
  • Medio - CLB môi trường Bùi Thị Xuân 606,000 VNĐ
  • CorTan's Donors at Swinburne Vietnam Wellbeing Fair 400,000 VNĐ
  • Nguyễn Hoàng Thanh Thảo 200,000 VNĐ
  • Dương Thanh Đăng 5,000,000 VNĐ
  • Tran Thi Thu Huong 50,000 VNĐ
View all
What campaign will you run?

Ung thư là một trong những căn bệnh thế kỷ có tỷ lệ mắc cao trên thế giới, đặc biệt trong bối cảnh biến đổi khí hậu, nóng lên toàn cầu và ô nhiễm môi trường ngày một tăng cao, bệnh ung thư càng có xu hướng “trẻ hoá”, gia tăng ở độ tuổi rất trẻ do nhiều yếu tố trong đó có yếu tố dinh dưỡng, môi trường và lối sống. Theo Quỹ Nhi đồng Liên Hợp quốc (UNICEF), trên thế giới, mỗi năm có thêm khoảng 160.000 trẻ em mắc mới ung thư và 90.000 trẻ em tử vong do căn bệnh này, riêng tại Việt Nam mỗi năm có khoảng 1.800 trẻ mắc bệnh.

CorTan là một dự án phi lợi nhuận được thành lập với mục tiêu nâng cao nhận thức của cộng đồng, đặc biệt là những người trẻ về mối nguy tiềm tàng của căn bệnh ung thư thông qua việc tích hợp vào chương trình giáo dục nâng cao nhận thức với các hướng dẫn thực hành sống lành mạnh hơn. Qua đó, dự án xây dựng cho các bạn trẻ tinh thần trách nhiệm với xã hội và tinh thần đồng cảm với những người yếu thế trong xã hội. Điều này cũng góp phần hỗ trợ tinh thần cho bệnh nhân ung thư trong các giai đoạn điều trị.

Các bệnh nhi ung thư rất cần được hỗ trợ về tinh thần trong giai đoạn điều trị

Tháng 10 này, hưởng ứng Tháng nâng cao nhận thức về Ung thư vú, CorTan phối hợp cùng Doanh nghiệp Xã hội Vietnam Children’s Fund và tổ chức VinaCapital Foundation (VCF) triển khai chiến dịch gây quỹ “Đồng hành cùng bệnh nhi ung thư”. Cụ thể, chiến dịch kêu gọi gây quỹ 10.000.000 VNĐ nhằm góp phần hỗ trợ các bệnh nhi ung thư thông qua các hoạt động hỗ trợ tâm lý xã hội tại bệnh viện. 

Khoản đóng góp thông qua chiến dịch sẽ góp phần tiếp theo sức mạnh cho các bệnh nhi

CorTan tin rằng đây là thời điểm tốt nhất để chúng ta cùng nhau chung sức hỗ trợ và mang đến tương lai tốt đẹp hơn cho các em nhỏ mắc bệnh hiểm nghèo, đồng thời trang bị cho các bạn trẻ những kiến thức bổ ích, trở thành một thế thệ “Hiểu ĐÚNG, Năng DÙNG, Chống UNG”. Mọi đóng góp dù lớn hay nhỏ đều vô cùng quý giá, góp phần lan tỏa tình yêu thương, mang đến niềm vui và động lực cho các bệnh nhi ung thư tiếp tục kiên cường chống chọi với bệnh tật và sớm khỏe mạnh.

Mọi đóng góp cho chiến dịch “Đồng hành cùng bệnh nhi ung thư” xin gửi về:

  1. Tên Tài khoản: VCF SE CO LTD
  2. Số Tài khoản: 6666 01 9999
  3. Tên Ngân hàng: Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB Bank)
  4. Chi nhánh: Thành phố Hồ Chí Minh
  5. Diễn giải: Đóng góp cho chiến dịch Đồng hành cùng bệnh nhi ung thư

CorTan xin chân thành cảm ơn quý nhà hảo tâm đã đồng hành cùng chúng tôi trong chiến dịch này. Chiến dịch chính thức khởi động từ ngày 20/09/2023 đến ngày 31/12/2023. Chúng tôi cam kết 100% khoản đóng góp cho chiến dịch sẽ được sử dụng để hỗ trợ các bệnh nhi ung thư. Mọi thông tin về kết quả chiến dịch cũng sẽ được chúng tôi cập nhật tới quý nhà hảo tâm thông qua các kênh truyền thông của CorTan và VCF:

Facebook (CorTan)
Facebook (VinaCapital Foundation)
Website (VinaCapital Foundation)

Comment

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Subscribe to our Newsletter to stay up-to-date

Please see our privacy policy for details of how we will use your information and keep it safe and secure.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.