Về chúng tôi

Tầm nhìn

Tầm nhìn

Một Việt Nam phát triển, nơi tất cả trẻ em và phụ nữ đều khỏe mạnh, được học tập và trao quyền để có thể hưởng lợi từ sự tăng trưởng kinh tế cũng như đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng.

Sứ mệnh

Sứ mệnh

Tạo ra các giải pháp về sức khỏe và giáo dục nhằm thay đổi cuộc sống của trẻ em và phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

Quan tâm

Chúng tôi xây dựng Văn hóa Quan tâm để trao quyền và nuôi dưỡng đội ngũ nhân viên, tạo thành một nền tảng vững chắc giúp mỗi người cũng như cả tổ chức có thể vượt ra ngoài khuôn khổ để vươn ra đến 63 tỉnh thành của Việt Nam.

Xem thêm

Sự cởi mở

Chúng tôi coi trọng sự trung thực, rõ ràng, sáng tạo, chia sẻ, ý tưởng và minh bạch. Các thành viên trong tổ chức có thể yêu cầu được tư vấn hoặc giúp đỡ từ bất kỳ ai, đặc biệt là Quản lý trực tiếp của họ.

Xem thêm

Trách nhiệm

Mọi công việc trong VCF đều đóng góp vào hành trình ý nghĩa của tổ chức, cho dù bạn thuộc một trong các nhóm chương trình của chúng tôi, hay về Truyền thông, Nhân sự hay Tài chính.

Xem thêm

Cam kết

VCF đầu tư vào mỗi nhân viên và sự phát triển cá nhân của họ. Chúng tôi tin tưởng vào tiềm năng của mỗi người và mong muốn phát triển tiềm năng đó nhiều nhất có thể.

Xem thêm

Đa dạng và bao hàm

VCF luôn cố gắng mang lại một môi trường làm việc thân thiện, trong đó đội ngũ nhân viên tận tâm có thể phát triển khi cả đội ngũ cùng nhau thay đổi các cộng đồng ở Việt Nam.

Xem thêm

Sứ mệnh và tầm nhìn VCF của chúng tôi bắt nguồn từ khoa học, nguyên tắc hoạt động chuẩn mực và lòng nhân ái. VCF cống hiến cho sự phát triển, cải thiện và trao quyền cho những người thụ hưởng. Chúng tôi xây dựng Văn hóa Quan tâm để trao quyền và nuôi dưỡng đội ngũ nhân viên, tạo thành một nền tảng vững chắc giúp mỗi người cũng như cả tổ chức có thể vượt ra ngoài khuôn khổ để vươn ra đến 63 tỉnh thành của Việt Nam. Tất cả các hoạt động của VCF đều thấm nhuần tinh thần tôn trọng và hỗ trợ hết mình. Các đối tác chính phủ của VCF cũng chia sẻ cam kết này, cũng như VCF luôn tôn trọng và ủng hộ Đảng, Chính phủ và Nhân dân Việt Nam.

Chúng tôi coi trọng sự trung thực, rõ ràng, sáng tạo, hào phóng, làm việc theo nhóm và sự minh bạch. Các thành viên trong tổ chức có thể yêu cầu được tư vấn hoặc giúp đỡ từ bất kỳ ai, đặc biệt là Quản lý trực tiếp đến Tổng Giám đốc. Chúng tôi mong muốn đưa ra phản hồi trung thực và tôn trọng lẫn nhau về các chương trình của tổ chức và hiệu suất công việc tại văn phòng, cũng như coi những lời góp ý mang tính xây dựng là cơ hội để cải thiện. Khi chúng ta cho phép bản thân cởi mở đón nhận phản hồi từ người khác, tất cả mọi người đều có thể hiểu và cùng nhau phát triển.

Mỗi ngày, VCF đều nỗ lực làm việc để cứu sống các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trao quyền cho phụ nữ và giảm nghèo. Mọi công việc trong VCF đều đóng góp vào hành trình ý nghĩa của tổ chức, cho dù bạn thuộc một trong các nhóm chương trình của chúng tôi, hay về Truyền thông, Nhân sự hay Tài chính – chúng ta là một đội.

VCF đầu tư vào mỗi nhân viên và sự phát triển cá nhân của họ. Chúng tôi tin tưởng vào tiềm năng của mỗi người và mong muốn phát triển tiềm năng đó nhiều nhất có thể. Ai cũng có thể mắc sai lầm và chúng tôi tin rằng sai lầm hay thiếu sót là một phần của quá trình phát triển cũng như thành công. Thất bại thường là nền tảng cho thành công.

VCF luôn cố gắng mang lại một môi trường làm việc thân thiện, trong đó đội ngũ nhân viên tận tâm có thể phát triển khi cả đội ngũ cùng nhau thay đổi các cộng đồng ở Việt Nam.

Đội ngũ làm nên thay đổi
Tổ chức của chúng tôi

Đội ngũ làm nên thay đổi

Gặp gỡ Đội ngũ Lãnh đạo, cấp Quản lý và nhân viên nhiệt huyết và tận tâm của chúng tôi, những người đang làm việc chăm chỉ và thông minh hàng ngày để mang lại tương lai tốt đẹp hơn cho trẻ em và phụ nữ trên khắp Việt Nam.

Chúng tôi cam kết thực hiện minh bạch tài chính và tạo ra tác động lâu dài cho những người thụ hưởng
Thành tựu và Báo cáo

Chúng tôi cam kết thực hiện minh bạch tài chính và tạo ra tác động lâu dài cho những người thụ hưởng

Sự đóng góp của các nhà hảo tâm giúp chúng tôi thực hiện công việc của mình một cách tốt nhất. VCF đã giành được Chứng nhận Bạch kim về Minh bạch trong 4 năm liên tiếp (2019 - 2022), mức công nhận cao nhất của nhà phân tích tổ chức phi lợi nhuận GuideStar, một tổ chức đánh giá và báo cáo về hiệu quả và tính minh bạch của các tổ chức phi lợi nhuận có đăng ký tại Hoa Kỳ. Hàng năm, chúng tôi công bố các báo cáo chương trình và tài chính, trong đó nêu chi tiết cách thức và vị trí mà các khoản đóng góp của bạn được sử dụng.

Xem thêm
Chúng tôi tự hào về mối quan hệ hợp tác bền chặt với nhiều đối tác trong các lĩnh vực.
Đối tác của chúng tôi

Chúng tôi tự hào về mối quan hệ hợp tác bền chặt với nhiều đối tác trong các lĩnh vực.

Các quan hệ đối tác đã đặt nền tảng cho công việc của VCF kể từ khi thành lập. Chúng tôi cố gắng hỗ trợ chính phủ Việt Nam và đảm bảo các cam kết của tổ chức đối với các ưu tiên phát triển chiến lược quốc gia. Với sự hỗ trợ của Bộ Y tế, chúng tôi cung cấp cơ hội tiếp cận các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cho các nhóm người dễ bị tổn thương nhất tại 63 tỉnh thành của Việt Nam thông qua quan hệ đối tác với các bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe và các hiệp hội. Bênh cạnh đó, công việc của VCF chỉ có thể thực hiện được với sự hỗ trợ từ các nhà tài trợ, các đối tác truyền thông và đại sứ...

Xem thêm

Liên hệ

Bạn có thể liên lạc với chúng tôi bằng nhiều cách khác nhau. Vui lòng trực tiếp gửi các câu hỏi tại đây hoặc tới văn phòng của VCF.

Địa chỉ: 14E21 Thảo Điền, phường Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại: +84 283 827 8787

Giờ làm việc: Thứ 2 - Thứ 6, 9h - 18h

Email: info@vinacapitalfoundation.org

Một số câu hỏi thường gặp

Làm thế nào để tôi có thể đóng góp và quá trình đóng góp sẽ diễn ra như thế nào?

Vui lòng truy cập trang Tham gia cùng chúng tôi để khám phá những cách bạn có thể cung cấp và hỗ trợ công việc của VCF. Không chỉ có thể đóng góp tiền mặt thông qua chuyển khoản ngân hàng, Paypal hoặc các ví điện tử của Việt Nam, nhà hảo tâm còn tham gia thông qua hoạt động tình nguyện hoặc tạo các chiến dịch của riêng bạn trên trang web. Sau khi nhận được khoản đóng góp của bạn, VinaCapital Foundation sẽ liên hệ với nhà tài trợ qua điện thoại hoặc email (đó là lý do tại sao việc để lại thông tin cho chúng tôi là rất quan trọng) để gửi cho bạn Thư cảm ơn hoặc Biên nhận xác nhận đóng góp. Nếu món quà của bạn đã giúp Nhịp tim Việt Nam cứu được ít nhất 01 trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh, tổ chức các phòng khám lưu động, cung cấp thiết bị y tế hoặc hệ thống nước sạch thông qua các chương trình Nâng cao năng lực ..., đội ngũ thực hiện chương trình sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết hơn về đối tượng hưởng lại và báo cáo tác động của khoản đóng góp.

Vai trò của tập đoàn VinaCapital là gì?
Làm cách nào để biết số tiền mà tôi đóng góp đem lại hiệu quả cho đời sống của những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn?
Các doanh nghiệp có thể hợp tác với chúng tôi bằng cách nào?

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.