Tổ chức của chúng tôi
NHỮNG NGƯỜI SÁNG LẬP

Don Lam và Robin King Austin thành lập VCF vào năm 2006.

Với sự tận tâm của họ, VCF đã trở thành tổ chức phi lợi nhuận được cấp phép tại Mỹ và hoạt động tại Việt Nam để thực hiện các dự án phát triển và nhân đạo tại 63 tỉnh thành.

HỘI ĐỒNG QUẢN LÝ

Các lãnh đạo của chúng tôi

Một hội đồng quản lý tận tâm và giàu kinh nghiệm với kinh nghiệm từ nhiều lĩnh vực khác nhau, những người hỗ trợ và hướng dẫn chúng tôi thực hiện công việc của mình với mức độ minh bạch và chuyên nghiệp cao nhất.

Don Lam Chủ tịch Hội đồng quản lý VinaCapital Foundation, Tổng Giám đốc & Đồng sáng lập Tập đoàn VinaCapital, Nhà thiện nguyện
Brook Taylor Thủ quỹ kiêm Chủ tịch Ủy ban Kiểm toán Hội đồng Quản lý VinaCapital Foundation, Tổng Giám đốc công ty Quản lý Quỹ VinaCapital
Robin King Austin Phó Chủ tịch Hội đồng quản lý VinaCapital Foundation, Nhà sáng lập Austin Home
Phạm Phú Ngọc Trai Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn Kinh doanh Hội nhập Toàn cầu
Nguyễn Minh Mỹ Tổng Giám đốc MM Software
Nguyễn Hồng Nam Tổng Giám đốc Poly Education Southeast Asia
Ngô Thanh Vân Đạo diễn và Nhà sản xuất, Diễn viên, Nhà thiện nguyện
Katherine Yip Chủ tịch KYG International
TS. BS. DS. Lê Nhân Phương Tổng Giám đốc THE Medical Company
Andy Ho Tổng Giám đốc Hội đồng đầu tư, Tập đoàn VinaCapital
PGS. TS. Đinh Thị Phương Hòa Nguyên Phó vụ trưởng Vụ sức khỏe Bà mẹ - Trẻ em, Bộ Y tế
Jade Huynh Nhà sáng lập kiêm Tổng giám đốc Oriental Media Việt Nam
Steve Wolstenhome Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Hoiana Resort & Golf
CẤP QUẢN LÝ

Gặp gỡ cấp quản lý của VCF

 • rad.kivette@vinacapitalfoundation.org

Rad Kivette

Tổng Giám đốc

Kể từ khi chuyển tới Việt Nam vào năm 1992, Rad Kivette đã nắm giữ vị trí lãnh đạo tại 4 tổ chức phát triển...

Xem thêm

Rad Kivette

Tổng Giám đốc

Kể từ khi chuyển tới Việt Nam vào năm 1992, Rad Kivette đã nắm giữ vị trí lãnh đạo tại 4 tổ chức phát triển quốc tế lớn ở Việt Nam. Các tổ chức này đã thành công trong việc huy động hàng triệu đô-la trên toàn thế giới và đỉnh điểm là trong khoảng thời gian tại VinaCapital Foundation (VCF) – nơi ông giữ vị trí CEO trong 4 năm gần đây. Dưới sự lãnh đạo của Kivette, VCF đang làm việc tại 63 tỉnh thành khắp cả nước và tập trung vào các chương trình nhằm cải thiện giáo dục và sức khoẻ cho trẻ em cũng như trao quyền cho những người mẹ, từ đó phát triển sinh kế và hướng tới một cuộc sống tốt đẹp hơn. Vào năm 2008, ông đã vinh dự được nhận huân chương Hữu nghị do Bộ Ngoại Giao trao tặng cho những đóng góp của ông tại Việt Nam. Mơ ước của ông là nhìn thấy tất cả người Việt được khoẻ mạnh, được trang bị và tạo điều kiện đầy đủ để tận dụng các cơ hội phát triển mà đất nước mang lại.

 • tuan.nguyen@vinacapitalfoundation.org

Nguyễn Anh Tuấn

Giám đốc Chương trình Nước Sạch và Tuân thủ Chính phủ

Tuấn gia nhập VCF vào năm 2008 với vai trò trợ lý cho Chiến dịch Trái Tim, và sau đó được bổ nhiệm làm Giám...

Xem thêm

Nguyễn Anh Tuấn

Giám đốc Chương trình Nước Sạch và Tuân thủ Chính phủ

Tuấn gia nhập VCF vào năm 2008 với vai trò trợ lý cho Chiến dịch Trái Tim, và sau đó được bổ nhiệm làm Giám đốc Chương trình Nâng cao Năng lực. Ông giám sát việc thực hiện tất cả các chương trình nâng cao năng lực y tế, bao gồm quản lý các đội ngũ y tế và phối hợp với chính quyền địa phương để duy trì chương trình giáo dục và sức khoẻ của VCF. Ông có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc cho các tổ chức phi chính phủ quốc tế.

 • thanhhue.nguyen@vinacapitalfoundation.org

Nguyễn Thị Thanh Huệ

Giám đốc Chương trình Nhịp tim Việt Nam và các chương trình y tế thiết yếu

Huệ gia nhập VinaCapital Foundation vào tháng 9 năm 2009 với tư cách là một tình nguyện viên sau khi tốt nghiệp đại học và...

Xem thêm

Nguyễn Thị Thanh Huệ

Giám đốc Chương trình Nhịp tim Việt Nam và các chương trình y tế thiết yếu

Huệ gia nhập VinaCapital Foundation vào tháng 9 năm 2009 với tư cách là một tình nguyện viên sau khi tốt nghiệp đại học và từ đó gắn bó với chương trình hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn mắc bệnh tim bẩm sinh. Đối với Huệ, VCF là ngôi nhà thứ hai của mình. Trong suốt 12 năm qua, Huệ đã từng bước trở thành Giám đốc Chương trình Nhịp tim Việt Nam và các chương trình y tế thiết yếu, và có cơ hội tiếp xúc với mọi góc cạnh của chương trình này. Huệ giám sát tất cả các hoạt động của Nhịp tim Việt Nam bao gồm lập kế hoạch, ngân sách, thực hiện, gây quỹ và tất cả các hoạt động liên quan đến chương trình.

 • nhu.nham@vinacapitalfoundation.org

Nhâm Ngọc Quỳnh Như

Giám đốc Đối Ngoại

Như gia nhập VCF 2023 với vai trò Giám đốc đối ngoại, phụ trách các hoạt động truyền thông, marketing và tổ chức sự kiện...

Xem thêm

Nhâm Ngọc Quỳnh Như

Giám đốc Đối Ngoại

Như gia nhập VCF 2023 với vai trò Giám đốc đối ngoại, phụ trách các hoạt động truyền thông, marketing và tổ chức sự kiện để hỗ trợ quảng bá và nâng cao nhận thức cộng về 7 chương trình y tế và giáo dục của VCF trên phạm vi cả nước. Trước đó, Như từng đóng góp cho VCF trong vai trò tình nguyện viên vào năm 2011 và vai trò Quản lý quan hệ báo chí năm 2019. Với 11 năm làm việc trong lĩnh vực truyền thông, trợ lý cho lãnh đạo cấp cao và quản lý các dự án trách nhiệm cộng đồng tại các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước, Như mang những kiến thức và kinh nghiệm của mình để đóng góp cho cộng đồng thông qua VCF.

 • bao.hoang@vinacapitalfoundation.org

Hoàng Văn Bảo

Giám đốc Tài chính

Bảo gia nhập VCF vào tháng 12 năm 2013 với vai trò Kế toán và gần đây đã được bổ nhiệm vào vị trí Quản...

Xem thêm

Hoàng Văn Bảo

Giám đốc Tài chính

Bảo gia nhập VCF vào tháng 12 năm 2013 với vai trò Kế toán và gần đây đã được bổ nhiệm vào vị trí Quản lý Tài Chính. Anh giám sát mọi khía cạnh về tài chính của tổ chức, bao gồm việc phát triển và quản lý ngân sách, chuẩn bị báo cáo tài chính, vào báo cáo cho Hội đồng Quản lý của VCF. Bảo có hơn 10 năm kinh nghiệm tài chính trong các mảng tư nhân và phi lợi nhuận, tập trung chính vào kế toán.

 • uyen.le@vinacapitalfoundation.org

Lê Phùng Bảo Uyên

Giám đốc Chương trình Mở đường đến Tương lai và Trao quyền cho Phụ nữ

Uyên gia nhập VinaCapital Foundation vào tháng 8 năm 2022 với tư cách là Giám đốc Chương trình Mở đường đến Tương lai và các...

Xem thêm

Lê Phùng Bảo Uyên

Giám đốc Chương trình Mở đường đến Tương lai và Trao quyền cho Phụ nữ

Uyên gia nhập VinaCapital Foundation vào tháng 8 năm 2022 với tư cách là Giám đốc Chương trình Mở đường đến Tương lai và các chương trình Trao quyền cho Phụ nữ. Cô quản lý chương trình Học bổng Mở đường đến Tương lai và Câu lạc bộ Nữ sinh Mở đường đến Tương lai, bao gồm việc lập kế hoạch và thực hiện các chương trình nhằm hỗ trợ trẻ em gái dân tộc thiểu số của Việt Nam cũng như phát triển các dự án khác trong các lĩnh vực liên quan. Uyên có hơn 7 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực công và phi lợi nhuận.

 • aivy.phan@vinacapitalfoundation.org

Phan Hoàng Ái Vy

Giám đốc Phát triển

Ái Vy gia nhập đội ngũ VCF với vị trí Quản lý Phát triển vào tháng 7/2022. Hiện cô được bổ nhiệm với vai trò...

Xem thêm

Phan Hoàng Ái Vy

Giám đốc Phát triển

Ái Vy gia nhập đội ngũ VCF với vị trí Quản lý Phát triển vào tháng 7/2022. Hiện cô được bổ nhiệm với vai trò Giám đốc Phát triển, phụ trách duy trì quan hệ với các đối tác của VCF (từ các công ty, tổ chức đến trường học, phòng khám…), thực hiện các sáng kiến gây quỹ cũng như phát triển cơ hội hợp tác với các nhà tài trợ tiềm năng. Sau 21 năm trong ngành du lịch với các vị trí khác nhau từ Tư vấn viên du lịch đến Quản lý Hợp đồng và Trưởng bộ phận, cô rất vui khi có thể biến niềm đam mê giúp đỡ người khác của mình thành một cơ hội nghề nghiệp. Với việc tham gia đội ngũ VCF, cô hy vọng có thể hỗ trợ mọi người theo những cách thật ý nghĩa bằng cách sử dụng kinh nghiệm làm việc với các đối tác trong nước và quốc tế trong quá khứ.

 • nuong.nguyen@vinacapitalfoundation.org

Nguyễn Thị Tuyết Nương

Giám đốc chương trình Nâng niu Sự sống

Tuyết Nương mới gia nhập đội ngũ VCF vào tháng 8 năm 2022. Cô hiện là Giám đốc chương trình Nâng niu Sự sống chuyên...

Xem thêm

Nguyễn Thị Tuyết Nương

Giám đốc chương trình Nâng niu Sự sống

Tuyết Nương mới gia nhập đội ngũ VCF vào tháng 8 năm 2022. Cô hiện là Giám đốc chương trình Nâng niu Sự sống chuyên cung cấp thiết bị y tế thiết yếu cho các đơn vị cấp cứu sơ sinh tại các bệnh viện tuyến huyện nhằm giúp giảm tỷ lệ tử vong sơ sinh ở các cộng đồng còn nhiều khó khăn. Với 10 năm kinh nghiệm làm việc cho các tổ chức phi chính phủ quốc tế trong nhiều lĩnh vực khác nhau, cô mong muốn đảm bảo trẻ sơ sinh và trẻ em có quyền được sống an toàn và khỏe mạnh, đồng thời kêu gọi sự hỗ trợ từ mọi người trong xã hội.

 • thao.nong@vinacapitalfoundation.org

Nông Thảo

Giám đốc Nhân sự

Thảo gia nhập VCF vào năm 2021 dưới vị trí Quản lý Nhân Sự. Thảo giám sát tất cả khía cạnh về nguồn nhân sự...

Xem thêm

Nông Thảo

Giám đốc Nhân sự

Thảo gia nhập VCF vào năm 2021 dưới vị trí Quản lý Nhân Sự. Thảo giám sát tất cả khía cạnh về nguồn nhân sự của VCF, bao gồm hỗ trợ nhân viên và đảm bảo đội ngũ tham gia vào các chương trình của tổ chức. Thảo đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ khách hàng và 4 năm kinh nghiệm làm Nhân Sự trong lĩnh vực tư nhân, tập trung vào các mục tiêu tuyển dụng, đào tạo, phát triển, C&B và KPI.

 • thotantuy@yahoo.com

Đoàn Ngọc Đoan Thanh

Quản lý chương trình Bệnh lý Võng mạc ở trẻ sinh non

Thanh Đoàn gia nhập VinaCapital Foundation vào tháng 1/2018 với vai trò Quản lý chương trình Bệnh lý Võng mạc ở trẻ sinh non. Cô...

Xem thêm

Đoàn Ngọc Đoan Thanh

Quản lý chương trình Bệnh lý Võng mạc ở trẻ sinh non

Thanh Đoàn gia nhập VinaCapital Foundation vào tháng 1/2018 với vai trò Quản lý chương trình Bệnh lý Võng mạc ở trẻ sinh non. Cô giám sát mọi khía cạnh hoạt động, lãnh đạo nhóm thực hiện chương trình, nâng cao năng lực cho nhân viên công tác xã hội của bệnh viện bằng cách cung cấp các dịch vụ hỗ trợ và đảm bảo khả năng tiếp cận điều trị liên tục cho bệnh nhân nhi. Cô hợp tác chặt chẽ với các doanh nghiệp và nhà tài trợ tại TP.HCM, các tổ chức dịch vụ cộng đồng và các tổ chức phi chính phủ để gây quỹ phẫu thuật mắt cho trẻ sinh non. Thanh đã có hơn 21 năm kinh nghiệm làm việc trong các INGO tập trung hỗ trợ trẻ em và các nhóm dễ bị tổn thương như phụ nữ, gia đình và cộng đồng nghèo, người nhiễm HIV/AIDS, điều trị nghiện ma túy…

 • phuong.pham@vinacapitalfoundation.org

Phạm Phương Phương

Quản lý Câu lạc bộ Nữ sinh Mở đường đến Tương lai

Phương gia nhập VCF vào tháng 2 năm 2022 với vị trí Điều phối Câu lạc bộ Nữ sinh Mở đường đến Tương lai và...

Xem thêm

Phạm Phương Phương

Quản lý Câu lạc bộ Nữ sinh Mở đường đến Tương lai

Phương gia nhập VCF vào tháng 2 năm 2022 với vị trí Điều phối Câu lạc bộ Nữ sinh Mở đường đến Tương lai và hiện là Quản lý Câu lạc bộ nữ sinh. Công việc của cô bao gồm việc điều phối tập huấn, quản lý và hỗ trợ các hoạt động của Câu lạc bộ Nữ sinh dân tộc thiểu số cũng như hoạt động khác của chương trình Mở đường đến Tương lai. Phương có 6 năm kinh nghiệm làm việc tại các tổ chức phi chính phủ và phi lợi nhuận, tập trung vào lĩnh vực Giới và Phòng chống bạo lực giới.

 • thao.luong@vinacapitalfoundation.org

Lương Thị Thu Thảo

Quản Lý Chương trình Khám sàng lọc

Thảo Lương gia nhập VinaCapital Foundation vào năm 2023 với tư cách là điều phối viên chương trình Khám Sàng Lọc (ROC). Sau đó cô...

Xem thêm

Lương Thị Thu Thảo

Quản Lý Chương trình Khám sàng lọc

Thảo Lương gia nhập VinaCapital Foundation vào năm 2023 với tư cách là điều phối viên chương trình Khám Sàng Lọc (ROC). Sau đó cô được bổ nhiệm làm quản lý chương trình. Thảo phối hợp với các nhà tài trợ, chính quyền địa phương và các Trung tâm Tim mạch hàng đầu trong nước để lên kế hoạch và tổ chức khám cho trẻ mắc bệnh tim mạch ở vùng sâu vùng xa. Nền tảng về Nghiên cứu Phát triển Khu vực đã thúc đẩy cô trong việc chung tay cải thiện cuộc sống của trẻ em khó khăn thông qua chương trình này. Sau khi khám sàng lọc, những trẻ được phát hiện mắc bệnh tim bẩm sinh (CHD) sẽ được VCF hỗ trợ và tài trợ để được phẫu thuật tim và có một trái tim khỏe mạnh.

 • ngan.nguyen@vinacapitalfoundation.org

Nguyễn Lê Kim Ngân

Quản lý Chương trình Nhịp tim Việt Nam và các chương trình y tế thiết yếu

Ngân quyết định gia nhập VinaCapital Foundation từ một công ty tư vấn tài chính vào tháng 4 năm 2022 để góp phần mang đến...

Xem thêm

Nguyễn Lê Kim Ngân

Quản lý Chương trình Nhịp tim Việt Nam và các chương trình y tế thiết yếu

Ngân quyết định gia nhập VinaCapital Foundation từ một công ty tư vấn tài chính vào tháng 4 năm 2022 để góp phần mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn chào đời với những bệnh lý bẩm sinh. Sự cảm thông, lòng tận tâm cùng kinh nghiệm làm việc chuyên môn trước đây tại các công ty đa quốc gia đã giúp cô trở thành người hỗ trợ đáng tin cậy, mang đến cơ hội tiếp cận dịch vụ y tế cho những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn cần được giúp đỡ, từ đó trao cho gia đình các em một tương lai tốt đẹp hơn.

CÁC THÀNH VIÊN

Gặp gỡ các Điều phối viên của VCF

 • nhan.cao@vinacapitalfoundation.org
Cao Thị Thanh Nhàn
Điều phối viên Cấp cao Digital Marketing & Sự kiện
 • hanh.le@vinacapitalfoundation.org
Lê Cảnh Phương Hạnh
Điều phối viên Sự kiện và Nội dung
 • linh.tran@vinacapitalfoundation.org
Trần Khánh Linh
Điều phối viên Cấp cao Sự kiện và Truyền thông
 • uyen.hoang@vinacapitalfoundation.org
Hoàng Phan Thảo Uyên
Thiết kế Đa phương tiện & Điều phối viên Sự kiện
 • phuong.le@vinacapitalfoundation.org
Lê Thị Hà Phương
Điều phối viên Phát triển
 • loan.pham@vinacapitalfoundation.org
Phạm Thanh Loan
Chuyên viên Điều phối
 • thao.nguyen@vinacapitalfoundation.org
Nguyễn Phương Thảo
Chuyên viên Giáo dục & Đào tạo
 • duyen.vo@vinacapitalfoundation.org
Võ Thị Duyên
Điều phối viên Chương trình Nhịp tim Việt Nam và các chương trình y tế thiết yếu
 • tu.lau@vinacapitalfoundation.org
Làu Cẩm Tú
Trợ lý Chương trình Mở đường đến Tương lai
 • nhichern@gmail.com
Trần Ngọc Uyên Nhi
Điều phối viên chương trình Bệnh lý Võng mạc ở trẻ sinh non
 • thu.vo@vinacapitalfoundation.org
Võ Thị Anh Thư
Điều phối viên chương trình Khám Sàng Lọc
 • dung.nguyen@vinacapitalfoundation.org
Nguyễn Thảo Dung
Điều phối viên Chương trình Nhịp tim Việt Nam và trợ lý kế toán

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.