Trách nhiệm Xã hội của Doanh nghiệp

Đóng góp với VCF thông qua các chương trình Trách nhiệm Xã hội của Doanh nghiệp (CSR)

Các công ty muốn tạo điều kiện cho nhân viên tham gia vào các chương trình CSR rất yêu thích khả năng chạm đến từng cá nhân và tác động của những nỗ lực cấp cơ sở của chúng tôi trong việc cung cấp các ca phẫu thuật tim miễn phí cho trẻ em nghèo ở Việt Nam. Doanh nghiệp cũng vô cùng trân trọng những giá trị truyền thông có được thông qua tham gia hoạt động CSR cùng chúng tôi.

VinaCapital Foundation tạo môi trường và điều kiện để nhân viên của doanh nghiệp tham gia vào công việc của chương trình, đem đến cho doanh nghiệp những lợi ích về truyền thông, kết nối thị trường mục tiêu và góp phần tạo nên ghi nhận của chính phủ cho đối tác như một phần trong mối quan hệ hợp tác của chúng tôi với doanh nghiệp.

Lý do

Điều gì khiến Doanh nghiệp hợp tác với chúng tôi?

VinaCapital Foundation hoạt động tại 63 tỉnh thành trên khắp Việt Nam và đã tạo ra sự thay đổi đáng kể đối với cuộc sống của trẻ em và những bà mẹ có hoàn cảnh khó khăn.

Trong 16 năm qua, VinaCapital Foundation đã duy trì và đảm bảo tính minh bạch của chúng tôi bằng cách cung cấp các tờ khai thuế, báo cáo kiểm toán và báo cáo hàng năm với các chi tiết về thành tích chương trình và tình trạng tài chính của chúng tôi. Chúng tôi được kiểm toán hàng năm bởi các công ty kiểm toán quốc tế. Báo cáo Kiểm toán và Báo cáo Thường niên của chúng tôi được xuất bản và thông báo trên trang webside của tổ chức. Chúng tôi đã giành được Con dấu bạch kim về tính minh bạch trong 3 năm liên tiếp (2019 – 2021), mức công nhận cao nhất do nhà phân tích tổ chức phi lợi nhuận GuideStar, một tổ chức đánh giá và báo cáo về hiệu quả và tính minh bạch của các tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại Hoa Kỳ. VCF cũng đã được cộng đồng bình chọn là một trong những tổ chức phi chính phủ được đánh giá cao nhất trên GreatNonProfits trong nhiều năm liên tiếp.

100% các khoản đóng góp mà VCF nhận được sẽ được sử dụng để hỗ trợ người thụ hưởng. Tất cả các chi phí chung đều do Tập đoàn VinaCapital tài trợ để tất cả các khoản đóng góp có thể trực tiếp mang lại lợi ích cho những người cần được hỗ trợ.

Đọc thêm về tác động của chúng tôi tại ĐÂY.

Xem thêm
Đối tác của chúng tôi

Cách thức quyên góp

Tải xuống Hướng dẫn Quà tặng Doanh nghiệp của chúng tôi để có tất cả thông tin bạn cần để hợp tác với VinaCapital Foundation!

Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu có thêm bất kỳ thắc mắc nào bằng cách liên hệ:

Cô Ái Vy - Quản lý Phát triển aivy.phan@vinacapitalfoundation.org

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.