Đăng ký tình nguyện
Tham gia tình nguyện cùng chúng tôi

Cách bạn có thể cùng tạo nên thay đổi

Tình nguyện tại văn phòng của chúng tôi

Làm việc cùng chúng tôi tại văn phòng xinh xắn ở phường Thảo Điền, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh để đóng góp cho công việc của chúng tôi hàng ngày. Bạn có thể tham gia vào nhóm chương trình để khám phá cách VCF đang giúp đỡ những người thụ hưởng thông qua các phương thức hỗ trợ đặc thù. Các bộ phận văn phòng khác cũng mang đến nhiều cơ hội đa dạng để bạn trải nghiệm môi trường làm việc phi chính phủ chuyên nghiệp từ Bộ phận Tài chính, Nhân sự hay Marketing, Truyền thông và Sự kiện.

Chia sẻ với chúng tôi sở thích của bạn và lịch làm việc của bạn trong biểu mẫu bên dưới và chúng tôi sẽ có một vị trí hoàn hảo cho trải nghiệm tình nguyện của bạn.

Tình nguyện tại các sự kiện của chúng tôi

Các sự kiện là một trong những phần thú vị nhất trong các hoạt động của VinaCapital Foundation. Tham gia góp phần vào sự thành công của một sự kiện tại VCF để không chỉ tích lũy kinh nghiệm mà còn có thêm những người bạn và những kỷ niệm đáng nhớ.

Quan trọng hơn, tham gia một sự kiện chính là cách nhanh nhất để bạn tìm hiểu về cách thức hoạt động của VinaCapital Foundation.

SẺ CHIA CẢM HỨNG

Sẻ Chia Cảm Hứng

Maria Kouteili – Thực tập tại chương trình Mở đường đến Tương lai, 2020

Thực tập tại VCF thực sự là một trải nghiệm mở mang tầm mắt cho em. Tập thể VCF đầy nhiệt huyết đã tận tình hướng dẫn và giúp em học nhiều được kiến thức. Em được khuyến khích nâng cao khả năng trong một số lĩnh vực sở trường như viết lách nhưng cũng được yêu cầu vượt ra ngoài vùng an toàn của mình, giúp em cảm thấy tự tin hơn trong những lĩnh vực ấy. Đội ngũ VCF tin tưởng vào công việc của em nhưng cũng giúp em sửa lỗi khi cần thiết, mang lại sự cân bằng giữa quyền tự chủ của thực tập sinh và sự hướng dẫn của chương trình.

Em rất hạnh phúc với những gì mình đã học được tại VCF và mãi mãi biết ơn tất cả những nhân viên VCF đã mang lại cho em cơ hội này.

Maria Kouteili – Thực tập tại chương trình Mở đường đến Tương lai, 2020
Thạch Nguyễn – Thực tập tại chương trình Nhịp tim Việt Nam, 2020

Là cộng tác viên của Nhịp tim Việt Nam trong kỳ thực tập Tốt nghiệp kéo dài 3 tháng, tôi đã có cơ hội làm việc với một trong những tổ chức tốt nhất tôi từng biết đến. Bầu không khí chào đón, sự chuyên nghiệp và sự thân thiện, v.v. mọi thứ đều tuyệt vời. Làm việc ở đây đã mang lại cho tôi trải nghiệm đặc biệt nhất mà tôi nghĩ rằng tôi có thể có được ở bất kỳ nơi nào khác. Tôi chắc chắn sẽ giới thiệu VinaCapital Foundation tới nhiều người hơn nữa.

Thạch Nguyễn – Thực tập tại chương trình Nhịp tim Việt Nam, 2020
Thụy Vân – Tình nguyện viên bộ phận Marketing, Truyền thông và Sự kiện, 2020

Tham gia tình nguyện tại VCF, em không chỉ có kinh nghiệm làm việc trong môi trường chuyên nghiệp mà còn có cơ hội tiếp xúc với nhiều trẻ em cần được hỗ trợ, tìm hiểu câu chuyện và tích cực thay đổi cuộc sống của họ theo hướng tốt đẹp hơn. Những giá trị mà VinaCapital Foundation tuân theo phù hợp với lý tưởng của em – hỗ trợ trẻ em và phụ nữ Việt Nam, và đồng hành cùng những người không may mắn cần được trợ giúp. Em rất mong sẽ có nhiều các bạn trẻ cùng tham gia thực tập hoặc tình nguyện tại VCF, đặc biệt là các bạn học sinh sinh viên muốn trau dồi kỹ năng dưới sự hướng dẫn của những người cố vấn có kinh nghiệm và tận tâm.

Thụy Vân – Tình nguyện viên bộ phận Marketing, Truyền thông và Sự kiện, 2020
12
BIỂU MẪU ĐĂNG KÝ TÌNH NGUYỆN

Làm thế nào để tham gia với chúng tôi

Trao quyền cho trẻ em và thanh thiếu niên ở Việt Nam thông qua các chương trình giáo dục và y tế

Họ tên(Bắt buộc)
Bạn muốn đăng ký tình nguyện?(Bắt buộc)
Max. file size: 256 MB.

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.