Chia sẻ với chúng tôi về ý tưởng gây quỹ của bạn nhé!

Chúng tôi luôn chào đón những tấm lòng mong muốn đóng góp!

Liên hệ
Tạo chiến dịch của bạn

Gây Quỹ Trực Tuyến

Bạn có thể gây quỹ trực tuyến một cách thuận tiện với nền tảng quyên góp của chúng tôi. Chỉ cần một vài cú nhấp chuột, bạn sẽ có chiến dịch được thiết kế thân thiện và một liên kết để chia sẻ đến tất cả những người ủng hộ tiềm năng cho bạn để gây quỹ cho VinaCapital Foundation. Làm theo hướng dẫn và liên hệ với chúng tôi bất kỳ lúc nào nếu bạn cần hỗ trợ.
Bước 1

Thiết lập chiến dịch của bạn và Công bố

Tạo tài khoản trên trang web VCF và tạo chiến dịch của riêng bạn với tên, mục tiêu và thông điệp độc đáo. Cho dù đó là một dịp đặc biệt, ngày lễ hay đơn giản là để gây quỹ, chúng tôi luôn trân quý tấm lòng của bạn và hãy chung tay truyền cảm hứng cho mọi người! Sau khi điền các yếu tố bắt buộc và nhấp vào Công bố Chiến dịch bây giờ, vui lòng thông báo cho chúng tôi qua email hoặc nhắn tin cho trang Facebook của chúng tôi để chúng tôi có thể kiểm tra chiến dịch trong hệ thống quản lý trang web và chấp thuận để chiến dịch hiển thị với công chúng.

Bước 2

Chia sẻ và Quảng cáo chiến dịch của bạn

Chia sẻ chiến dịch với gia đình và bạn bè của bạn để được hỗ trợ. VCF cũng sẽ truyền bá thông điệp trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi để chiến dịch có thể tiếp cận nhiều người nhất có thể.

Bước 3

Theo dõi tiến trình và Sẻ chia niềm vui khi bạn đang góp phần thay đổi cuộc sống

Khi chiến dịch đạt được mục tiêu, VCF sẽ phân bổ 100% số tiền quyên góp nhận được cho chương trình mà bạn ủng hộ. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về quá trình thực hiện cũng như tác động của chiến dịch của bạn.

Đối tác gây quỹ

Những Người Hùng Gây Quỹ

SSIS Idol

Được thành lập từ năm 2009, đến 2020, CLB Heartbeat Vietnam - SSIS đã đồng hành cùng VCF cứu sống 46 trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh bằng cách tổ chức các cuộc thi tài năng thường niên. Trong năm 2010, các bạn học sinh cũng đã tặng 2 xe đẩy đựng dụng cụ y tế cho chương trình Nâng cao Năng lực Y tế của VCF.

Giải Thi đấu Bóng chuyền Ace of Hearts

AoH là một sáng kiến do các bạn học sinh thực hiện nhằm tổ chức giải đấu bóng chuyền hàng năm dành cho học sinh từ 12 đến 18 tuổi tại Thành phố Hồ Chí Minh. AoH mong muốn tạo ra một môi trường năng động cho các bạn trẻ yêu thích các hoạt động thể thao nói chung và bóng chuyền nói riêng, đồng thời gây quỹ giúp đỡ trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh.

Chạy bộ vì Trái tim 2019

Chạy bộ vì Trái tim là sự kiện gây quỹ nhằm hỗ trợ trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh tại thành phố Đà Lạt xinh đẹp. Chương trình đã đạt được thành công ngoài mong đợi với gần 300 người tham dự và gây quỹ hơn 90.000.000 đồng, giúp đỡ 03 em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh được phẫu thuật.

Tài liệu hướng dẫn

Tải về Hướng dẫn Gây quỹ để có được mọi thông tin cần thiết giúp bạn bắt đầu gây quỹ cho VinaCapital Foundation!

Tải về

Liên hệ

Bạn vẫn cần hỗ trợ thêm? Liên hệ với Quản lý Phát triển của chúng tôi để được hỗ trợ thêm.

Cô Ái Vy - Quản lý Phát triển aivy.phan@vinacapitalfoundation.org

Dõi theo hành trình thay đổi cuộc sống cho trẻ em của chúng tôi

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.