10 trẻ em mắc tim bẩm sinh được hỗ trợ chi phí phẫu thuật từ quỹ của cuộc Chạy Marathon Quốc tế Đà Nẵng 2018

Thông qua sự kiện Marathon Quốc tế Đà Nẵng 2018 vào ngày 12 tháng 8 vừa qua, Manulife Việt Nam đã tiếp tục đồng hành cùng với Chương trình Nhịp Tim VIệt Nam để giúp đỡ các bệnh nhi mắc tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn. Tại sự kiện năm nay, Manulife đã đóng góp 280 triệu đồng cho Quỹ Nhịp Tim Việt Nam để giúp đỡ 10 bệnh nhi tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn được phẫu thuật.

Ông Kevin Kwon, Giám đốc Khối Nghiệp Vụ của Manulife Việt Nam trao bằng chứng nhận tài trợ 280 triệu đồng cho Ông Rad Kivette, CEO của VinaCapital Foundation

Năm nay, Manulife Việt Nam tiếp tục là nhà tài trợ chính của Cuộc thi Marathon Quốc tế Đà Nẵng 2018. Đây là năm thứ 3 liên tiếp Manulife đồng hành với sự kiện chạy bộ mang tầm khu vực, nhằm khuyến khích người dân tăng cường vận động và nâng cao nhận thức về lối sống năng động, tích cực.

Các vận động viên hào hứng bắt đầu chạy tại vạch xuất phát của Cuộc thi Marathon Quốc tế Đà Nẵng

Cuộc thi Marathon Quốc tế Đà Nẵng 2018 đã trở thành một sân chơi năng động và một lễ hội thể thao đúng nghĩa cho những người tham gia sự kiện.

Những vận động viên của cuộc chạy trước giờ xuất phát

Kể từ tháng 8.2017 tới nay, Manulife Việt Nam đã đóng góp gần 1 tỉ đồng cho quỹ Nhịp Tim Việt Nam, góp phần hỗ trợ chi phí mổ tim cho 25 em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh. Manulife cam kết sẽ tiếp tục đồng hành lâu dài cùng quỹ để có thể giúp hồi sinh thêm thật nhiều trái tim dũng cảm bé nhỏ.

Ông Felix Lai, Giám đốc Tài chính của Manulife Việt Nam thăm và tặng quà cho các em nhỏ được hỗ trợ phẫu thuật tim nhờ quỹ của cuộc chạy Marathon Quốc tế tại Đà Nẵng năm 2017

Ông Felix Lai, Giám đốc Tài chính của Manulife Việt Nam thăm và tặng quà cho các em nhỏ được hỗ trợ phẫu thuật tim nhờ quỹ của cuộc chạy Marathon Quốc tế tại Đà Nẵng năm 2017

Trong nhiều năm qua, Manulife luôn tiên phong cổ vũ và đồng hành cùng cộng đồng hướng tới phong cách sống khỏe mạnh thông qua việc tài trợ các sự kiện thể thao uy tín, mang tầm cỡ quốc tế. Tại Việt Nam, Manulife là nhà tài trợ chính cuộc thi Marathon Quốc tế Đà Nẵng, một trong những cuộc thi marathon chuyên nghiệp nhất tại khu vực Đông Nam Á, được chứng nhận bởi IAAF – AIMS (Hiệp hội Thể dục Quốc tế và Hiệp hội Marathon Quốc tế).

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.