527 em bé sẽ được phẫu thuật tim từ nguồn tài trợ hơn 14,5 tỷ đồng từ đêm Gala Vết Sẹo Cuộc Đời 9

Sự kiện đấu giá từ thiện VẾT SẸO CUỘC ĐỜI 9 đêm ngày 30/11/2019 là sự kiện thành công rực rỡ nhất trong lịch sử 9 năm đồng hành của Nhịp Tim Việt Nam cùng đại sứ Chương trình Ngô Thanh Vân. 527 em nhỏ sẽ được cứu từ nguồn quỹ hơn 14,5 tỷ đồng (629,769 USD) gây được thông qua quá trình đấu giá trực tiếp trên sân khấu và đấu giá kín của hơn 70 vật phẩm cũng như quyên góp trực tiếp tại sự kiện.

Cảm xúc vỡ òa của Ngô Thanh Vân

Sự tham gia hào hứng và đầy nhân ái của các nhà tài trợ và khách mời đêm qua đã đem đến một bầu không khí tràn đầy yêu thương và sự sẻ chia đối với những em bé mắc bệnh tim bẩm sinh đang mong chờ những cánh tay giúp đỡ. Xin chân thành cảm ơn tất cả các nhà tài trợ của Chương trình đã chung tay làm nên một đêm Vết Sẹo Cuộc Đời 9 đầy cảm xúc.

Cảm ơn đạo diễn Jun Phạm và ekip với phim ngắn đầu tay “Máy Bay Giấy” nhẹ nhàng, sinh động và chan chứa hy vọng đã góp phần nâng cao nhận thức của cộng đồng không chỉ về căn bệnh tim bẩm sinh mà còn về sự khẩn thiết của những trái tim non nớt cần được trợ giúp. Bộ phim thật sự đã giúp cho các nhà tài trợ, các mạnh thường quân đêm qua không ngừng “ Góp yêu thương để nối liền sự sống”.

Xin gửi lời tri ân sâu sắc nhất tới cô Ngô Thanh Vân – Đại sứ Chương trình Nhịp Tim Việt Nam. Cảm ơn cô đã quyết liệt, mạnh mẽ và đầy tin tưởng với Nhịp Tim Việt Nam, với Vết Sẹo Cuộc Đời và quan trọng hơn là với sứ mệnh cứu sống các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh trên khắp Việt Nam. Sự chân thành của cô chính là niềm cảm hứng tuyệt vời nhất để những con tim nhân ái khác dõi theo và ủng hộ hành trình tuyệt vời này.

Cuối cùng, gửi tới toàn bộ đội ngũ nhân viên và tình nguyện viên The VinaCapital Foundation, Nhịp Tim Việt Nam và Studio 68, những chiến binh ngày đêm hoạt động vì những em bé luôn cần được giúp đỡ để có trái tim khoẻ mạnh. Thành công của đêm Vết Sẹo Cuộc Đời là nhờ có sự chung tay, cần cù và âm thầm của tất cả các bạn. Những nỗ lực không mệt mỏi ấy xứng đáng được ghi nhận và trân trọng. Cảm ơn tất cả mọi người!

Vết Sẹo Cuộc Đời 9 đã khép lại để mở ra hy vọng và sự sống cho 527 em bé mắc bệnh tim bẩm sinh. Hãy cùng Nhịp Tim Việt Nam truyền đi thông điệp: Góp yêu thương để nối liền sự sống và để cứu thêm thật nhiều trái tim dũng cảm nhé.

Một số hình ảnh của phần Bán đấu giá kín tại sự kiện và đấu giá trực tiếp:

Khách mời tham dự đấu giá kín

Khách mời tham gia sự kiện

Khách mời tham gia sự kiện

Ngô Thanh Vân đấu giá bức tượng Phật Bà Quan Âm trực tiếp trên sân khấu

Ông Don Lâm chụp hình cùng các nhà tài trợ đấu giá thắng vật phẩm

Ông Rad Kivette – CEO của The VinaCapital Foundation và bà Robin King Austin

Ông Rad Kivette và ông Don Lâm chia sẻ về sự kiện Vết Sẹo Cuộc Đời 9

Kết quả gây quỹ toàn sự kiện

Chia sẻ bài viết này: Copied

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.