Bà Phạm Thị Sự – công ty TNHH TM Trang Nông tới thăm bệnh nhi mắc bệnh tim bẩm sinh tại BV ĐH Y Dược TP HCM

Ngày 6/7 vừa qua, bà Phạm Thị Sự – đại diện công ty TNHH TM Trang Nông đã cùng Nhịp Tim Việt Nam tới thăm các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh đang chữa trị tại BV ĐH Y Dược TP HCM. Đồng hành với VinaCapital Foundation và Nhịp Tim Việt Nam từ sự kiện Vết Sẹo Cuộc Đời 4 (năm 2013) đến nay, bà đã giúp cứu sống 24 em bé không may mắc dị tật tim bẩm sinh.

Thông qua sự kiện Vết Sẹo Cuộc Đời 9, những đóng góp của bà đã đem lại sự sống cho thêm 8 trái tim bé nhỏ dũng cảm. Tới thăm các bé được hỗ trợ phẫu thuật tại bệnh viện, bà chia sẻ: “Đây thực sự là một chuyến thăm xúc động và ý nghĩa đối với tôi. Nhìn thấy các em ở đây, tôi cảm thấy những gì mình đang có thật may mắn. Tôi hạnh phúc khi được đóng góp phần nào vào nỗ lực cứu sống những em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh cùng Vết Sẹo Cuộc Đời, mong sao chương trình ngày càng nhận được nhiều sự trợ giúp của các nhà hảo tâm để lan tỏa thông điệp ý nghĩa và giúp thay đổi cuộc đời các em.”

VinaCapital Foundation và Nhịp Tim Việt Nam xin chân thành cám ơn tình cảm và sự đóng góp quý báu của bà Phạm Thị Sự cùng công ty TNHH TM Trang Nông suốt những năm qua. Hy vọng bà và các nhà tài trợ sẽ tiếp tục đồng hành cùng Vết Sẹo Cuộc Đời và VCF, để cùng nhau giúp đỡ được nhiều trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh hơn nữa và mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên khắp Việt Nam.

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.