California Fitness & Yoga tặng niềm vui năm mới cho trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh

Trong 3 tháng vừa rồi, California Fitness & Yoga đã tổ chức nhiều hoạt động gây quỹ cho trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh trên toàn quốc cho Nhịp Tim Việt Nam. Nguồn quỹ gây được đã giúp tài trợ một ca phẫu thuật tim bẩm sinh cho bé Minh Thiện và trao hơn 120 phần quà Giáng Sinh cho bệnh nhi khoa Tim Mạch, BV Nhi Đồng 2.

Nguyễn Minh Thiện là một trong những em nhỏ may mắn được Nhịp Tim Việt Nam phát hiện chứng tim bẩm sinh trong một chuyến khám sàng lọc tại tỉnh Cần Thơ. Minh Thiên là con út trong gia đình có ba anh chị em. Thu nhập của cả gia đình năm người chỉ trông cậy vào những tờ vé số, những lần đi xịt thuốc, cắt cỏ mướn… của ba. Hơn một tuổi, Thiện được các bác sĩ chẩn đoán chứng tim bẩm sinh thông liên thất và hở van động mạch chủ, cần được phẫu thuật sớm. Tuy nhiên, chi phí phẫu thuật quá lớn, lên tới gần cả trăm triệu đồng, khiến gia đình em không dám mơ đến, cho đến khi chương trình Nhịp Tim Việt Nam và nhà tài trợ California Fitness & Yoga tổ chức chiến dịch gây quỹ cho trái tim bé bỏng của em được hồi sinh. Trong vòng 3 tháng, các hội viên viên của California Fitness & Yoga Centers đã tích cực gây quỹ để tài trợ chi phí phẫu thuật tim cho bé Thiện.

Minh Thiện và ba mẹ trước khi được phẫu thuật

Trong tháng 12 vừa qua, Minh Thiện đã được phẫu thuật tim thành công tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. HCM. Ngày 26/12 vừa rồi, đại diện California Fitness & Yoga đã tới thăm Minh Thiện tại bệnh viện. Nhờ sự chăm sóc tận tình của các y bác sĩ, sức khỏe của Minh Thiện đang dần được hồi phục.

Bé Minh Thiện sau ca phẫu thuật tim

Chứng kiến bé Minh Thiện đang dần khỏe mạnh hơn, California Fitness & Yoga cùng Nhịp Tim Việt Nam rất vui mừng và cảm động.

Nguồn quỹ từ California Fitness & Yoga còn giúp đem đến một Giáng Sinh ấm áp cho hơn 120 em nhỏ đang điều trị tại khoa Tim Mạch của Bệnh viện Nhi Đồng 2. Với chiếc chuông leng keng vui tai, ông già Noel đã đến từng phòng, bên từng giường bệnh cùng gần 20 tình nguyện viên thăm và tặng gấu bông, sữa, và kẹo socola cho các bạn nhỏ, xoa dịu nỗi đau của các em trong mùa Giáng Sinh này.

Mong rằng tình yêu thương và những món quà nhỏ sẽ đem đến niềm vui cho ngày Giáng Sinh năm nay của các bé.

Những nụ cười, niềm vui của các em nhỏ là động lực để Nhịp Tim Việt Nam và California Fitness & Yoga tiếp tục tổ chức thêm nhiều hoạt động gây quỹ trong năm mới sắp tới.

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.