Cảm ơn Nu Skin Việt Nam đã cùng Nhịp tim Việt Nam chữa lành những trái tim bé nhỏ

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập Nu Skin Enterprises Việt Nam, công ty đã cam kết quyên góp 10 tỷ đồng (gần 420.000 USD) cho chương trình Nhịp tim Việt Nam (NTVN) thuộc VinaCapital Foundation (VCF). Con số đáng kinh ngạc này đánh dấu cột mốc Nu Skin Việt Nam đã đóng góp cho NTVN gần 1,6 triệu USD kể từ năm 2016. Nhờ sự đóng góp của Nu Skin Việt Nam cũng như từ các nhà phân phối và cá nhân, 811 trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh sẽ được cứu sống sau 7 năm Nu Skin Việt Nam đồng hành cùng Nhịp Tim Việt Nam.

Tại buổi lễ kỷ niệm 10 năm, 5 em nhỏ được Nu Skin Việt Nam tài trợ phẫu thuật đã tham gia một tiết mục múa hát vô cùng đáng yêu. Nụ cười rạng rỡ và khỏe mạnh của các bé đã mang đến niềm vui ấm áp cho mọi người và cho thấy những tác động mà Nu Skin Việt Nam đã thực hiện. Trong cuộc họp Hội đồng Quản trị của Quỹ Tim mạch cho Trẻ em Đông Nam Á Nu Skin vào tháng 2, nhiều thành viên Hội đồng Quản trị từ các quốc gia khác cũng đã đến thăm Bệnh viện Nhi đồng 2 Thành phố Hồ Chí Minh và tặng quà cho các bệnh nhi tại đây.

Trong những năm qua, Nu Skin Việt Nam đã hỗ trợ các chương trình của VCF trong việc cung cấp thiết bị chăm sóc sơ sinh, thực hiện các hoạt động cứu trợ khẩn cấp, hỗ trợ trẻ em bị ảnh hưởng bởi Covid-19, trao quà và tổ chức các hoạt động vui chơi cho bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn trong những dịp đặc biệt. VinaCapital Foundation xin chân thành cảm ơn Nu Skin Việt Nam đã đồng hành cùng hành trình hỗ trợ các em nhỏ và mang lại tương lai tốt đẹp hơn cho gia đình các em ❤

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.