Caravelle Saigon đồng hành cùng VinaCapital Foundation và chương trình Nhịp tim Việt Nam

Vừa qua, đại diện VinaCapital Foundation và các lãnh đạo Khách sạn Caravelle Saigon đã có dịp hội ngộ, trò chuyện và cùng nhìn lại hành trình hợp tác đầy ý nghĩa để hỗ trợ trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh.

Khách sạn Caravelle Saigon là một trong những đối tác lâu năm của VinaCapital Foundation. Từ nhiều năm nay, Caravelle Saigon đã hỗ trợ chương trình Nhịp tim Việt Nam của VinaCapital Foundation thông qua rất nhiều hoạt động, từ các hoạt động gây quỹ đến tài trợ địa điểm cho những sự kiện quan trọng. Sự đồng hành của Caravelle Saigon đã giúp Nhịp tim Việt Nam mang cơ hội chữa lành đến cho rất nhiều em nhỏ.

Tại buổi gặp gỡ lần này, các đại diện của Khách sạn Caravelle Saigon đã trao khoản tiền do khách lưu trú quyên góp, được gây quỹ thông hộp quyên góp đặt tại khách sạn đến chương trình Nhịp tim Việt Nam để tiếp tục nối dài hành trình mang nhịp đập khỏe mạnh đến trẻ thơ.

Chúng tôi tin rằng với sự đồng hành của Caravelle Saigon trong năm 2024 và nhiều năm tiếp theo, sẽ có thêm thật nhiều em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn mắc bệnh tim bẩm sinh được phẫu thuật kịp thời.

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.