Chia sẻ yêu thương nhận lại nụ cười cùng DB Schenker

Sáng ngày 12/01 vừa qua, tập thể nhân viên DB Schenker cùng The VinaCapital Foundation đã thực hiện thành công sự kiện Ngày cộng đồng dành cho Khoa Tim Mạch, Bệnh viện Nhi đồng 2.

Hơn 15 nhân viên của DB Schenker đã khoác lên mình những chiếc áo đỏ đậm sắc để cùng sơn lại bức tường hành lang tại Khoa Tim Mạch Bệnh viện Nhi Đồng 2.

Không những vậy, biết được nhu cầu của Khoa đang thiếu những hộc tủ đựng đồ cho người nhà bệnh nhân cũng như thiếu các phương tiện vui chơi và giải trí cho các em nhỏ phải điều trị dài ngày tại khoa như sách, truyện, đồ chơi, DB Schenker đã trao tặng cho Khoa Tim Mạch một dãy tủ đựng đồ mới với 24 hộc tủ sạch sẽ và tiện dụng, đồng thời lấp đầy hơn 10 hộc tủ với những cuốn sách, truyện và đồ chơi đầy màu sắc dành cho các em nhỏ đang phải điều trị dài ngày tại khoa.

Bên cạnh hai hoạt động trên, DB Schenker cũng dành tặng 100 phần quà nhỏ cho toàn bộ bệnh nhi đang thăm khám và điều trị tại bệnh viện. Đến bên từng giường bệnh, nắm tay, trò chuyện và gửi gắm yêu thương tới từng em nhỏ, nhân viên DB Scheker đã cùng nhau trao tặng không chỉ những món quà mà còn cả tinh thần yêu đời, niềm tin vào cuộc sống và lan tỏa yêu thương tới các bệnh nhi và người nhà của các em.

Sự kiện có sự tham gia của ông Rad Kivette – CEO, Giám đốc điều hành The VinaCapital Foundation và bà Lê Thị Mỹ Hạnh, Giám đốc nhân sự DB Schenker Việt Nam. Bà Hạnh đã không giấu được niềm hạnh phúc khi tận tay quét sơn tường và cùng với nhân viên công ty đổ những giọt mồ hôi ý nghĩa trong ngày cộng đồng này.

Cũng trong ngày 12/1, đại diện của VinaCapital Foundation cũng đã chuyển một thiết bị học tập thiết yếu là chiếc máy chiếu do DB Schenker tài trợ đến tặng cho Trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh Cao Bằng. Đây sẽ là phần quà rất thiết thực cho hoạt động giảng dạy và học tập cho các em học sinh vùng cao còn nhiều khó khăn.

VinaCapital Foundation hy vọng rằng sẽ tiếp tục được đồng hành với DB Schenker và tập thể nhân viên trẻ trung năng động của công ty trong thời gian không xa. Hy vọng công ty sẽ ngày một nối dài những hành trình yêu thương của mình.

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.