Chiến dịch “Hướng về Trái Tim” hưởng ứng Ngày Tim Mạch Thế Giới 2020

❤️Ngày Tim Mạch Thế giới 2020 này, hãy cùng VinaCapital Foundation và Nhịp Tim Việt Nam tham gia chiến dịch “Hướng về Trái Tim” để lan tỏa thông điệp yêu thương và giành được những giải thưởng vô cùng hấp dẫn của cuộc thi ảnh online cùng với những người thân yêu của bạn! ❤️

VinaCapital Foundation tự hào giới thiệu chiến dịch “Hướng về Trái Tim” hưởng ứng Ngày Tim Mạch Thế giới 2020! Năm nay, chúng tôi rất muốn biết bạn đã sử dụng trái tim của mình như thế nào trong khoảng thời gian chưa từng có này. Thông qua cuộc thi ảnh, VinaCapital Foundation hy vọng cổ vũ mọi người trên tất cả các trang mạng xã hội chia sẻ những bức ảnh của họ và những người họ yêu mến. Đặc biệt hơn nữa, trong mỗi bức ảnh, hãy gửi gắm hình ảnh của trái tim và cùng mang đến các thông điệp về cách họ sử dụng trái tim, mang đến thêm những ý nghĩa, kiến thức tích cực về bệnh tim mạch và chia sẻ tình yêu thương, sự đồng cảm với người khác, đặc biệt là những nhân viên y tế và các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh.

 

THỜI GIAN
Cuộc thi ảnh “Hướng về Trái Tim” được diễn ra từ 20/09/2020 cho đến hết 29/09/2020 và những người chiến thắng sẽ được công bố vào ngày 2/10.

THỂ LỆ
❤️ Bước 1: Người tham gia gửi một bức ảnh có chứa hình ảnh trái tim và mô tả cho ảnh về cách bạn sử dụng trái tim mình đến Nhịp Tim Việt Nam Fanpage qua tin nhắn/gửi ảnh qua email worldheartday@vinacapitalfoundation.org.

❤️ Bước 2: Tất cả các tác phẩm dự thi sẽ được đăng tải vào một album trên Fanpage của Nhịp Tim Việt Nam để công chúng bình chọn thông qua reaction/share/comment.

Người tham gia chia sẻ bài dự thi đã gửi về facebook cá nhân ở chế độ công khai với hashtag #usehearttosaveheart #useheart

❤️ Bước 3: Người tham gia kêu gọi cộng đồng react/comment/ share nhằm lan tỏa những thông điệp từ mỗi cá nhân đến mọi người.

Tiêu chí đánh giá dựa trên tổng lượng like, share và bình luận bài viết dự thi trên Fanpage NTVN.

GIẢI THƯỞNG
❤️ 01 Giải nhất cho ảnh có Reaction, Comment, Share nhiều nhất: Voucher tại The Grand Hồ Tràm cho 2 đêm lưu trú cho 2 khách tại Grand Suite (bao gồm bữa sáng hàng ngày, voucher spa trị giá 300 USD, chơi gôn, voucher ăn uống trị giá 150 USD cho bất kỳ nhà hàng và sảnh đợi nào của khu nghỉ dưỡng, và phương tiện di chuyển mặt đất từ TP.HCM)
+ Ngày hết hạn: 30/11/2020
+ Trị giá: 46.480.000 VNĐ ~ 2.000 $

❤️ 01 Giải nhì cho ảnh có Reaction, Comment, Share nhiều thứ 2: Voucher tại Mia Saigon Holiday cho 2 đêm lưu trú tại Presidential Suite dành cho hai người bao gồm ăn sáng.
+ Ngày hết hạn: 11/11/2020
+ Trị giá: 34.100.000 VNĐ ~ 1.467 $

❤️ 01 Giải ba ảnh có Reaction, Comment, Share nhiều thứ 3: Voucher tại Fusion Resort Cam Ranh cho 2 đêm tại biệt thự sân vườn có hồ bơi, bao gồm spa và ăn sáng.
+ Ngày hết hạn: 30/10/2020
+ Trị giá: 8.800.000 VNĐ ~ 377 $

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.