Cùng chiến dịch ẤM 3 mang Trung Thu ấm áp đến với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn chịu ảnh hưởng bởi đại dịch

Mỗi dịp Tết Trung thu về, các em nhỏ trên khắp cả nước lại háo hức để được phá cỗ, rước đèn và ngắm trăng tròn lung linh bên gia đình. Thế nhưng, với nhiều em nhỏ kém may mắn mất đi người thân hoặc gặp phải khó khăn sau đại dịch, Tết Trung thu đã không còn được trọn vẹn như ngày nào.

Để động viên và trao yêu thương cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn chịu ảnh hưởng bởi đại dịch tại TP.HCM nhân dịp Trung thu 2023, THREE O’CLOCK – chuỗi cà phê, trà, bánh mở cửa 24 giờ, phối hợp cùng DNXH Vietnam Children’s Fund và chương trình Yêu thương Nâng Bước – VinaCapital Foundation thực hiện chiến dịch ẤM 3 nhằm gây quỹ mang những món quà đầy ý nghĩa đến cho các em.

Từ ngày 15/08 đến hết ngày 15/09/2023, với mỗi sản phẩm Trà sữa đóng chai được bán ra, THREE O’CLOCK sẽ đóng góp 10.000 VND vào Quỹ ẤM để gây quỹ tặng quà Trung thu cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn chịu ảnh hưởng bởi đại dịch tại TPHCM.

Hãy đồng hành cùng THREE O’CLOCK và chương trình Yêu thương Nâng bước để cùng mang đến cho các em nhỏ một mùa Tết trung thu ấm áp đủ đầy nhé.

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.