Cùng Nhịp Tim Việt Nam gây quỹ cho chương trình “Cứu sống 10 em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh” qua ứng dụng ZaloPay

Nhịp Tim Việt Nam là chương trình của VinaCapital Foundation nhằm hỗ trợ chi phí phẫu thuật tim cho trẻ em nghèo dưới 18 tuổi tại Việt Nam. Sau 15 năm hoạt động, tính đến tháng 7/2021, Nhịp Tim Việt Nam đã mang đến cơ hội phẫu thuật cho hơn 8.600 trái tim nhỏ bé trên toàn Việt Nam.

Dù tình hình dịch bệnh diễn biến ngày càng phức tạp, VCF và Nhịp Tim Việt Nam vẫn luôn nỗ lực gây quỹ để tiếp tục sứ mệnh hỗ trợ những bệnh nhi mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn được điều trị kịp thời để không có một em nào phải chết đi vì chờ đợi phẫu thuật. Với mong muốn kêu gọi sự chung tay từ cộng đồng, Nhịp Tim Việt Nam triển khai chương trình “Cứu sống 10 em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh” thông qua ZaloPay từ ngày 25/08/2021 với mục tiêu gây quỹ 280.000.000 VND tương ứng với chi phí phẫu thuật tim cho 10 em bé.

Để quyên góp cho chương trình “Cứu sống 10 em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh”, xin vui lòng làm theo hướng dẫn sau đây:

✅ Cách 1: Quét mã QR để quyên góp hoặc nhấn ngay vào link: https://donation.zalopay.vn/detail/cuusong10emnho

Chọn “Quyên góp ngay”, sau đó nhập số tiền, lời nhắn và gửi.

Hoặc: ✅ Cách 2: Mở ví ZaloPay trên ứng dụng ZaloPay hoặc Zalo:

[1] Chọn mục “Quyên góp”, chọn quyên góp “Cứu sống 10 em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh”

[2] Chọn “Quyên góp ngay”, sau đó nhập số tiền, lời nhắn và gửi.

Chiến dịch rất vinh dự nhận được sự ủng hộ của Hoàng Phương – Top 10 Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 và Diễn viên/Nhà sản xuất Kim Lý. Nhịp Tim Việt Nam xin chân thành cám ơn 2 vị đại sứ đã đồng hành cùng chúng tôi trên hành trình giúp đỡ những trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh trong suốt thời gian qua, từ việc tham gia vào sự kiện gây quỹ Chạy vì Trái tim tới chiến dịch lần này, góp phần thắp sáng hy vọng và mở ra một tương lai tươi sáng hơn cho các bệnh nhi và gia đình.

Hãy tham gia cùng với chúng tôi bằng cách quyên góp cho chương trình “Cứu sống 10 em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh” trên ZaloPay. Mỗi sự đóng góp dù lớn hay nhỏ đều có ý nghĩa vô cùng to lớn giúp cứu sống các em nhỏ và thay đổi cuộc đời các em mãi mãi.

#VinaCapitalFoundation #HeartbeatVietnam #NhịpTimViệtNam #ZaloPay

Chia sẻ bài viết này: Copied

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.