Đại Diện Fusion Hotel Group tới thăm bệnh nhi mắc bệnh tim bẩm sinh điều trị tại BV Sản Phụ Nhi Đà Nẵng

Sáng ngày 23 tháng 7 vừa qua, đại diện của Fusion Hotel Group, ông Ramon Andreas Imper, Tổng quản lý của khu nghỉ dưỡng Fusion Maia Da Nang và đại diện Nhịp Tim Việt Nam – VinaCapital Foundation đã đến thăm các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh đang điều trị tại Bệnh viện Phụ Sản – Nhi Đà Nẵng. Fusion Hotel Group là nhà tài trợ đã cùng hợp tác với chương trình Nhịp Tim Việt Nam trong nhiều năm và đã hỗ trợ cứu sống rất nhiều bệnh nhi.

Fusion Maia Đà Nẵng đã tài trợ voucher cho đấu giá tại sự kiện Vết Sẹo Cuộc Đời trong suốt 5 năm qua, góp phần tạo nên thành công của sự kiện khi cứu sống khoảng 300 – 400 em bé mỗi năm. Ngoài ra, Fusion Maia Đà Nẵng còn tài trợ chỗ ở cho Bác sĩ chuyên gia nước ngoài đến Việt Nam trong chuyến công tác và tham vấn chuyên môn cùng các trung tâm tim mạch tại miền Trung đầu năm 2020 mới đây.

VCF vô cùng trân trọng những đóng góp quý báu của tập đoàn Fusion và tri ân sự đồng hành của tập đoàn trong các hoạt động trách nhiệm xã hội. Hi vọng VCF sẽ tiếp tục được đồng hành cùng Fusion Hotel Group để cứu sống nhiều em nhỏ hơn nữa trong tương lai.

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.