Đường Chạy Vì Trái Tim – cùng chạy để đem đến những trái tim khỏe mạnh cho trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh

Mùa hè chính là thời điểm quý giá và ý nghĩa nhất để tạo thêm những “gắn kết sâu sắc” giữa ba mẹ và con. Nếu tuổi thơ của con được lấp đầy bằng những hứng khởi và kỷ niệm ý nghĩa cùng gia đình, con sẽ được tiếp thêm sự tự tin, hăng hái và xây dựng phong thái dạn dĩ cho mình trong giai đoạn đầu đời.

VUS Amazing Running Day là sự kiện thể thao đặc biệt dành cho phụ huynh & học viên SuperKids (từ 6 đến 11 tuổi) nhằm mang đến cơ hội để các gia đình gắn kết, rèn luyện cả thể chất và trí tuệ. Với thông điệp “Happy Miles Stronger Heart – Đường Chạy Vì Trái Tim”, Amazing Running Day sẽ mang đến cho học viên sân chơi sát cánh cùng ba mẹ để vượt qua 2 km đường chạy, 3 chặng vượt chướng ngại vật cùng 5 trạm trải nghiệm và vui chơi. Đặc biệt, một phần doanh thu của hoạt động này sẽ được sử dụng để tài trợ cho chương trình Nhịp tim Việt Nam, hỗ trợ phẫu thuật và mang tới cuộc sống mới khỏe mạnh cho các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh.

VUS Amazing Running Day 2022 đã chính thức mở cổng đăng ký và sẵn sàng mang đến cho các em một mùa hè tươi mới, tràn đầy niềm vui với không gian lễ hội sắc màu cùng nhiều trải nghiệm độc đáo.

? Thời gian diễn ra: 7:00 – 12:00 Chủ nhật, 26/06/2022
​? Địa điểm: Đường chạy Tôn Nhật Tiên & công viên Crescent Mall (Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP. HCM)

Mọi thông tin chi tiết về chương trình, Quý phụ huynh vui lòng inbox fanpage VUS hoặc gọi đến hotline: (028) 7308 3333 để được tư vấn và đăng ký tham gia.

Chia sẻ bài viết này: Copied

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.