FLG Việt Nam và Hoa hậu H’Hen Nie thăm các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh tại Bệnh viện Tim Tâm Đức

Vào ngày 30/8 vừa qua, các thành viên của FLG Việt Nam và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Nie, đồng thời là Đại sứ thương hiệu của California Fitness & Yoga đã đến Bệnh viện Tim Tâm Đức thăm 4 em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh vừa được phẫu thuật nhờ khoản tài trợ của FLG Việt Nam cho chương trình Nhịp tim Việt Nam.

Kể từ năm 2019, FLG Việt Nam đã đồng hành cùng VCF và chương trình Nhịp tim Việt Nam trao cơ hội phẫu thuật tim bẩm sinh cho 28 trẻ em nghèo. Trong năm 2022, FLG và H’Hen Nie mong muốn tổ chức một chiến dịch gây quỹ để kêu gọi các thành viên tham gia rèn luyện sức khỏe, đồng thời cứu sống thêm nhiều em nhỏ hơn nữa. Chính vì vậy, chuyến thăm này cũng là dịp Hoa hậu H’Hen Niê và các thành viên FLG Việt Nam thấu hiểu sâu sắc hơn mối quan hệ hợp tác giữa hai bên, giúp lan tỏa thông điệp rộng rãi hơn tới cộng đồng và kêu gọi các thành viên của FLG Việt Nam chung tay với NTVN để mang lại những ca mổ tim miễn phí và một tương lai tốt đẹp hơn cho trẻ em nghèo tại Việt Nam.

Trong chuyến thăm, Hoa hậu H’Hen Nie và các hội viên FLG đã có những khoảnh khắc trò chuyện vui vẻ và trao quà cho các em nhỏ để tiếp thêm tinh thần cho các em. Đặc biệt, H’Chang, cô bé 10 tuổi người dân tộc Ê-đê đến từ Đắk Lắk – là một trong 4 em nhỏ có mặt trong buổi gặp cũng đã trò chuyện với Hoa hậu H’Hen Nie bằng tiếng Ê-đê khiến cho không khí của buổi gặp trở nên ấm áp và thân tình hơn bao giờ hết.

VCF và NTVN xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thành viên của FLG Việt Nam cũng như Hoa hậu H’Hen Nie vì đã luôn chung sức giúp đỡ chúng tôi mang lại cuộc đời mới cho những em nhỏ trên khắp cả nước.

Xin hãy tiếp tục đồng hành và ủng hộ VCF trong các chương trình khác của chúng tôi!

Bạn cũng có thể tạo ra sự khác biệt bằng cách quyên góp cho chúng tôi ngay hôm nay tại ĐÂY.

Chia sẻ bài viết này: Copied

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.