FLG Việt Nam và Nhịp Tim Việt Nam thăm trẻ mắc bệnh tim bẩm sinh tại BV Nhi Đồng TP HCM

Vào sáng ngày 28/10, Đại diện từ Fitness & Lifestyle Group (FLG) Việt Nam cùng chương trình Nhịp Tim Việt Nam đã tổ chức chuyến thăm những em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh đang được điều trị tại Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố HCM.

Đây là 5 bệnh nhi được hỗ trợ phẫu thuật tim từ sự đóng góp của các hội viên FLG Việt Nam. Tất cả đều đã được phẫu thuật thành công và hồi phục rất ổn định. Nguồn quỹ của FLG Việt Nam có được nhờ vào sự tham gia và đóng góp của những người yêu thể thao trên khắp Việt Nam thông qua chương trình thử thách sức khỏe của FLG Việt Nam.

Trong chuyến thăm này, các em đã được nhận những phần quà xinh xắn bao gồm hộp bút màu, sách tô màu, sách vải, bỉm, sữa,… Hy vọng đó sẽ là những món quà ý nghĩa dành cho các bệnh nhi, mang lại niềm vui, sự lạc quan và tiếp thêm sức mạnh để các em vững vàng hồi phục.

VinaCapital Foundation chân thành cảm ơn sự hỗ trợ của FLG Việt Nam và hy vọng FLG Việt Nam sẽ tiếp tục đồng hành cùng Nhịp Tim Việt Nam để có thể cứu sống nhiều trẻ em hơn trong tương lai.

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.