Gamuda Land HCMC và VCF trao tặng 35 000 khẩu trang y tế và 200 chai nước sát khuẩn cho các bệnh viện

Hôm nay, đại diện Công ty Cổ phần Gamuda Land HCMC và VinaCapital Foundation đã đến thăm Bệnh viện Nhi đồng 1, Bệnh viện Nhi đồng 2 và Bệnh viên Đại học Y dược TP.HCM để trao tặng khoản quyên góp 5,000 USD – tương đương với 30,000 khẩu trang y tế, 200 chai nước sát khuẩn và 5,000 khẩu trang vải cho các bệnh nhân và nhân viên y tế.

Trong nỗ lực ngăn chặn sự lây lan của COVID-19, đóng góp của Gamuda Land thực sự có ý nghĩa to lớn cả về mặt vật chất lẫn tinh thần. Món quà này sẽ không chỉ giúp bảo vệ các bệnh nhi, gia đình và những y bác sĩ, mà còn mang lại một nguồn sức mạnh vô giá và hy vọng cho một ngày mai tươi sáng hơn. “Cam kết của chúng tôi trong lĩnh vực trách nhiệm xã hội luôn được thể hiện qua các hoạt động quyên góp nhằm cứu sống trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh, giúp các em có cơ hội được sống khỏe mạnh và phát triển để thực hiện ước mơ. Chúng tôi hy vọng sẽ mang lại tương lai tốt hơn cho tất cả trẻ em và gia đình thông qua hợp tác trong các hoạt động ý nghĩa với Nhịp Tim Việt Nam và VinaCapital Foundation. Với lượng khẩu trang và nước sát khuẩn này, Gamuda Land mong muốn hỗ trợ các bệnh viện và bệnh nhân vượt qua thời kỳ đại dịch.” Ông Dennis Ng Teck Yow, Tổng Giám đốc của Gamuda Land HCMC chia sẻ.

Gamuda Land đã đồng hành tổ chức sự kiện từ thiện Chạy Vì Trái Tim cùng Nhịp Tim Việt Nam và VinaCapital Foundation từ năm 2013 và thành công kêu gọi quyên góp được khoảng 30 tỷ đồng, tương ứng với 1000 trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh được trao cơ hội phẫu thuật. VCF xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự ủng hộ của Gamuda Land trong suốt những năm qua, cũng như mong muốn tiếp tục hợp tác với Gamuda Land trong tương lai để cứu sống nhiều trẻ em hơn nữa, tiếp thêm sức mạnh và nguồn lực giúp các bà mẹ và gia đình trên khắp Việt Nam có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.