Hơn 75 triệu đồng gây quỹ tại The Estella trong Sự kiện Giáng Sinh Ấm Áp để hỗ trợ mổ tim cho các em bé mắc bệnh tim bẩm sinh
Sau hơn một tháng gây quỹ tại Khu dân cư cao cấp The Estella – Estella Heights Quận 2, vào ngày 15/12, Nhịp Tim Việt Nam cùng toàn thể cư dân và các nhà tài trợ đã có một buổi lễ tổng kết Giáng Sinh Ấm Áp đầy niềm vui và chan hòa sắc màu.
Các gia đình ở Estella tham dự chương trình

 Chương trình đã được mở đầu bằng những điệu nhảy cực dễ thương của các thiên thần nhí

Các em nhỏ háo hức tham gia các hoạt động ở những booth tại sự kiện
Ông Rad Kivette, CEO của VinaCapital Foundation, giao lưu với cư dân Estella ở sự kiện
  Một vài vật phẩm được đấu giá gây quỹ tại sự kiện
  
Một màn trình diễn khác của các bé trong trang phục Noel
Ông Rad Kivette chia sẻ về tình trạng hiện tại về bệnh tim bẩm sinh ở Việt Nam

Lấp lánh trong nắng là nụ cười và ánh mắt của 3 em nhỏ và cha mẹ các em. Mang dị tật tim bẩm sinh từ khi sinh ra, tưởng không thể chữa trị vì gia đình khó khăn, nhưng sắp tới đây các em sẽ được phẫu thuật để có trái tim khỏe mạnh.

Cũng trong chương trình, các em nhỏ tại The Estella đã được vui chơi thỏa thích cùng chú hề bong bóng xà phòng, chú ảo thuật gia và lắng nghe những người bạn nhỏ đến từ trường Quốc tế Saigon Star biểu diễn những bản nhạc Giáng Sinh vui nhộn. Các em bé say sưa biểu diễn các nhạc cụ bé xinh, cất tiếng hát và hòa mình vào những điệu nhảy dễ thương mừng ngày Chúa sinh ra đời sắp tới.
Các tiết mục vui nhộn của chương trình tiếp tục diễn ra
Anh Phương, Quản Lý Chăm Sóc Khách Hàng ở Estella, công bố kết quả đấu giá các vật phẩm quyên góp từ thiện
Ông Nguyễn Paul Toàn Thắng, Trưởng Ban Quản Trị tòa nhà The Estella, cám ơn sự quyên góp và hiện diện của mọi người
Ông Rad và ông Paul trao nhận bảng tài trợ tượng trưng sau kết quả của chương trình
Đại diện Ban Quản trị và Ban Quản lý tòa nhà The Estella và các nhà tài trợ nhận chứng nhận tài trợ từ The VinaCapital Foundation
Ông Rad trao tặng bằng chứng nhận tài trợ cho các đại diện từ The Estella, The Corner Store, S-Mart, và Vietcombank
Số tiền gây quỹ sẽ được dùng để tài trợ mổ tim, giúp các bé tiếp tục được khỏe mạnh và đi học như bạn bè đồng trang lứa.
Niềm hạnh phúc đã rộn ràng theo từng nhịp đập của mỗi con tim nhân ái tại sự kiện. Nhờ có các nhà tài trợ, The Corner Store, S-Mart, Ngân hàng Vietcombank TP.HCM, v.v. và cũng như hàng trăm cư dân của The Estella, Nhịp Tim Việt Nam đã nhận được nguồn quỹ quý báu để cứu thêm những trẻ em không may ra đời với trái tim không được lành lặn.
Mùa Giáng Sinh năm nay, các em bé mắc bệnh tim bẩm sinh đã có được những món quà tuyệt vời nhất. Mong rằng, các nhà hảo tâm, các tấm lòng nhân ái sẽ tiếp tục đồng hành cùng Nhịp Tim Việt Nam để nối dài hành trình chữa lành dị tật cho các em bé Việt Nam.
Cùng tận hưởng không khí Giáng Sinh thật vui tươi cùng các em nhỏ và cầu chúc cho tất cả mọi người một Giáng Sinh an lành!

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.