Họp báo Chương trình Chạy vì Trái Tim 2020 cùng Gamuda Land TP HCM

Gamuda Land Việt Nam (“Gamuda Land”) cùng chương trình Nhịp tim Việt Nam thuộc The VinaCapital Foundation (“VCF”) đã chính thức công bố sự trở lại lần thứ 8 của chương trình chạy bộ gây quỹ thường niên cho các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh Chạy vì Trái tim, với hình thức mới cùng rất nhiều hoạt động đồng hành đặc sắc, thú vị.

Bước sang năm thứ 8 thực hiện, để ngăn ngừa nguy cơ bùng dịch, “đường chạy” của Chạy vì Trái tim 2020 sẽ được tổ chức hoàn toàn trên không gian mạng, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị. Ban tổ chức (“BTC”) đã kết hợp cùng Vietrace365, một trong những nền tảng thi chạy trực tuyến phổ biến nhất trong cộng đồng chạy bộ Việt Nam, để mang “đường chạy” trải rộng khắp toàn quốc. Độc giả chỉ cần truy cập vào đường link sau: Chạy vì Trái tim online và đăng ký tham dự. Ngoài việc đóng góp toàn bộ phí tham gia (từ 150,000 đồng/người) tới Nhịp tim Việt Nam giúp hỗ trợ chi phí mổ tim cho các trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh, người chạy còn được tham gia một sân chơi thể thao bổ ích với cơ hội nhận được những huy chương và phần thưởng hấp dẫn từ giải đấu.

Đặc biệt, điểm nổi bật lớn nhất của chương trình năm nay chính là hình thức gây quỹ độc đáo thông qua chuỗi mini gameshow phát sóng trực tiếp trên các kênh truyền thông chính thức của chương trình là trang Facebook CHẠY VÌ TRÁI TIMGAMUDA LAND VN và Youtube GAMUDA LAND VN, được công chiếu vào những ngày 16/12/2020, 30/12/2020 và 08/01/2021. Chương trình có sự tham gia đồng hành của hàng loạt các nghệ sĩ nổi tiếng, góp sức mình vào việc lan tỏa tinh thần chung tay mang lại tương tai tươi sáng hơn cho các trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, Chạy vì Trái tim 2020 còn có tham vọng “leo Top Trending” khi phối lại bài hát chủ đề “Run For The Heart” do nhạc sĩ Dương Khắc Linh sáng tác, đồng thời sản xuất MV với sự tham gia của một dàn sao “khủng” gồm hơn 30 nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng như: Lam Trường, Hoàng Bách, Nguyễn Phi Hùng, Quốc Cơ – Quốc Nghiệp, Lưu Hiền Trinh, Hà Nhi… cùng  “gia vị rất trendy” từ 2 thí sinh của King Of Rap là Lona và Dablo. MV sẽ chính thức được tung ra vào ngày 03 tháng 12 năm 2020 trên các kênh chính thức của chương trình.

Bên cạnh đó, không thể không kể đến sự chung tay góp sức đến từ các tổ chức hảo tâm, các tập đoàn doanh nghiệp như: Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Ricons, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, Công ty Cổ Phần Xây lắp và Vật tư Xây dựng CBM, Fecon South, TW Asia Consultant, Assa Abloy, VinaCapital,… cũng như rất nhiều người nổi tiếng đồng hành với chương trình trong nhiều năm qua như ca sĩ Hà Nhi, ca sĩ Phương Vy, nghệ sĩ Châu Bùi, ca sĩ Y Kroc, hoa hậu Ngọc Diễm… Chính từ những “tấm lòng vàng” này mà chương trình mới có thể duy trì và ngày càng phát triển lớn mạnh.

Mang thông điệp đầy ý nghĩa “Nối nhịp tim – Vươn mầm sống”, Chạy vì Trái tim là chương trình chạy bộ từ thiện do Gamuda Land và chương trình Nhịp Tim Việt Nam tổ chức thường niên nhằm mục đích gây quỹ tài trợ phẫu thuật tim cho trẻ em nghèo trên cả nước, mang lại cuộc sống khỏe mạnh và tương lai tươi sáng hơn cho các em. Từ chương trình đầu tiên diễn ra vào năm 2013 cho đến nay, sau 7  năm tổ chức liên tục, Chạy vì Trái tim đã vận động được trên 32 tỉ đồng, giúp cho hơn 1.200 trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh được phẫu thuật miễn phí.

Tìm hiểu thêm thông tin về Chạy vì Trái tim 2020 tại website chính thức của chương trình: http://chayvitraitim.gamudaland.com.vn/

Với mong muốn được hỗ trợ hồi sinh những trái tim bé bỏng, để các em có thể vui đùa hồn nhiên, sống khỏe mạnh và vươn đến một tương lai tươi sáng hơn, BTC xin mời bạn đóng góp theo các cách thức sau:

 1. Tham gia giải chạy trực tuyến Chạy Vì Trái Tim 2020 tại Vietrace365: https://vietrace365.vn/races/race-detail/chay-vi-trai-tim-2020
 2. Quyên góp qua ngân hàng:

Tài khoản Nhịp tim Việt Nam:

 • Tên tài khoản: THE VINACAPITAL FOUNDATION
 • 007 100 574 4984 (VND) – 007 137 478 0113 (USD)
 • Ngân Hàng Vietcombank Chi nhánh TP. HCM
 • Nội dung chuyển khoản: CVTT2020 – Họ tên người quyên góp – SĐT

Tài khoản Gamuda Land Việt Nam:

 • Tên tài khoản: CÔNG TY CP GAMUDA LAND (HCMC).
 • Số tài khoản: 04001010086295
 • Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam – CN Hồ Chí Minh (Maritime Bank)
 • Nội dung chuyển khoản: CVTT2020 – Họ tên người quyên góp – SĐT
 1. Quyên góp qua tài khoản Momo VinaCapital Foundation: https://payment.momo.vn/pay/store/MOMOSST720190909-vcf_ho
 1. Quyên góp trực tiếp:
 • Nhận quyên góp đến hết ngày 07/01/2021, từ 8:30 – 17:30, thứ 2 đến thứ 6.
 • Địa điểm: Nhà mẫu Gamuda Land – Số 68 Đường N1, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 6252 9999

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.