HSBC Việt Nam và VinaCapital Foundation trao tặng hệ thống máy lọc nước cho hai trung tâm y tế tại tỉnh Bắc Kạn

Vào ngày 12/01 vừa qua, Đại diện HSBC Việt Nam và The VinaCapital Foundation đã vui mừng thực hiện Lễ trao tặng hệ thống máy lọc nước cho Trung tâm Y tế huyện Pác Nặm và Trung tâm Y tế huyện Bạch Thông thuộc tỉnh Bắc Kạn.

HSBC Việt Nam và VinaCapital Foundation thực hiện các hoạt động này với mong muốn cùng với các ban, ngành địa phương chăm lo y tế tốt hơn cho nhân dân, đặc biệt là các trẻ em ở các vùng nông thôn, miền núi tỉnh Bắc Kạn. Hệ thống lọc nước mới với công suất lớn, ổn định sẽ giúp ích rất nhiều cho 2 trung tâm y tế, bởi nguồn nước mới đã được kiểm định đủ tiêu chuẩn để uống trực tiếp, tắm cho trẻ sơ sinh và quan trọng hơn là có thể vệ sinh các thiết bị y tế dùng ngoài da.

Xin chân thành cảm ơn HSBC Việt Nam đã đồng hành với The VinaCapital Foundation trong dự án lắp đặt và đưa vào sử dụng hai hệ thống máy lọc nước tại hai Trung tâm Y tế huyện Pác Nặm và huyện Bạch Thông, Bắc Kạn và các dự án tài trợ y tế tại nhiều địa phương trên cả nước. Hy vọng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng HSBC trong thời gian tới trong thật nhiều các dự án hỗ trợ và nâng cao điều kiện y tế cho các trung tâm y tế và bệnh viện trên khắp Việt Nam.

Chia sẻ bài viết này: Copied

Nước Sạch

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.