innisfree Vietnam tổ chức sự kiện Giáng Sinh rực rỡ sắc màu đón 3 em bé được mổ tim từ năm 2017 và trao tặng 10,800 USD cho Nhịp Tim Việt Nam để cứu thêm 9 em nhỏ trong năm 2018

Vào chiều 12/12, tại không gian lung linh và tràn ngập không khí lễ hội Giáng Sinh ở GEM Center, Đại diện Công ty innisfree Việt Nam đã trao tặng cho Nhịp Tim Việt Nam phần tài trợ 10,800 USD để cứu thêm 9 em nhỏ không may mắc bệnh tim bẩm sinh. Đây là số tiền gây quỹ được từ chiến dịch CSR hằng ngăm của innisfree Việt Nam mang tên Green Christmas – gây quỹ từ hoạt động bán Bộ kit DIY Christmas Stocking và Bộ sưu tầm đặc biệt màu Giáng Sinh.

Ông Min Dong Wan – Giám đốc điều hành innisfree Việt Nam (trái) trao số tiền tài trợ 9 ca phẫu thuật tim cho ông Rad Kivette – Giám đốc điều hành VinaCapital Foundation (phải).

Đặc biệt, sự kiện ấm cúng có sự đóng góp và tham dự của ca sĩ Phương Vy, hot v – blogger Giang Ơi, Sun, Lâm Thúy Nhàn, Chloe Nguyễn. Những cô gái tươi tắn và dễ thương đã rất hào hứng khi được giao lưu và trò chuyện với 3 em nhỏ đã được cứu từ Chiến dịch Green Christmas năm ngoái của innisfree dành cho Nhịp Tim Việt Nam.

Ca sỹ Phương Vy trình diễn tại sự kiện

Cũng trong chương trình, tất cả những người tham dự đã không giấu được nỗi xúc động khi xem được video kể lại hành trình của 3 em bé được innisfree cứu. Đó là những hình ảnh trước khi các em được mổ, khi hồi sức sau ca phẫu thuật nhiều đau đớn. Để rồi, tại sự kiện, tất cả những người tham gia đều vỡ òa trong hạnh phúc khi thấy 3 em bé chạy nhảy, vui chơi và háo hức nhận quà Giáng Sinh. Các em đã trở nên khỏe mạnh và hạnh phúc nhờ tới sự chung tay giúp đỡ của cộng động thông qua chiến dịch Green Christmas năm 2017.

Ông Min Dong Wan – CEO Innisfree Vietnam chụp hình cùng 3 em bé đã được cứu từ nguồn quỹ gây được trong chiến dịch Giáng Sinh cả innisfree năm 2017

Thật tự hào khi Nhịp Tim Việt Nam được đồng hành với innisfree mỗi mùa Giáng Sinh về, và năm nay số trẻ được cứu đã được nhân lên gấp 3 lần. Chân thành cảm ơn innisfree Việt Nam vì chiến dịch đầy nhân văn này. Chúc innisfree Việt Nam sẽ ngày càng phát triển và thực hiện thêm nhiều hoạt động ý nghĩa để đóng góp cho cộng đồng.

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.