Jabil – Run Well, Raise Well 2024 mang lại những trái tim khoẻ mạnh cho trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh

VinaCapital Foundation trân trọng cảm ơn  Công ty Trách nhiệm hữu hạn Jabil Việt Nam đã tin tưởng lựa chọn chương trình Nhịp Tim Việt Nam là đối tác thiện nguyện cho sự kiện thể thao thường niên của Jabil tại Việt Nam với tên gọi “Jabil – Run Well, Raise Well 2024”, diễn ra vào ngày 16/03/2024.

Đội ngũ Nhịp Tim Việt Nam đã tham gia cùng hơn 300 cán bộ nhân viên Jabil, gia đình và nhiều em nhỏ trong buổi sáng cuối tuần nhiều niềm vui tại Tp. Hồ Chí Minh. Những cung đường chạy 5km và 10km không chỉ là hoạt động nâng cao thể chất cho tất cả mọi người mà còn là cơ hội kết nối những trái tim nhân ái. Với cam kết chung tay vì mục tiêu toàn cầu “Một triệu giờ hoạt động tình nguyện”, Jabil Việt Nam đã tạo nên những niềm hạnh phúc với nguồn gây quỹ 56.600.000 đồng đến từ sự đóng góp của tập thể nhân viên, giúp hỗ trợ phẫu thuật tim cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, qua đó các em sẽ có cuộc sống tươi sáng mai sau.

Một lần nữa, VinaCapital Foundation xin tri ân Jabil Việt Nam và tin rằng “Jabil – Run Well, Raise Well” sẽ tiếp tục thành công trong những năm sắp tới.

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.