Lễ tổng kết và tri ân chiến dịch “Help Vietnam Breathe – Vì Nhịp Thở Việt Nam”

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 01 tháng 12 năm 2021 – VinaCapital Foundation (VCF) tổ chức Lễ Tổng kết và Tri ân chiến dịch “Help Vietnam Breathe – Vì Nhịp thở Việt Nam” để công bố kết quả và tri ân các đối tác và nhà tài trợ của chiến dịch. Từ tháng 7 đến tháng 11 năm 2021, VCF và “Help Vietnam Breathe – Vì Nhịp thở Việt Nam” đã gây quỹ thành công và trao tặng 57 máy thở, 1 máy tim phổi nhân tạo ECMO cùng với 10.050 bộ đồ bảo hộ cá nhân cho các cơ sở y tế tuyến đầu trong đợt bùng phát dịch bệnh COVID-19 tại Việt Nam.

Lễ tổng kết và tri ân chiến dịch "Help Vietnam Breathe - Vì Nhịp Thở Việt Nam"

Sự kiện hân hạnh đón tiếp các vị khách quý: Ông Phạm Minh Tuấn – Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (UBMTTQ) Tp. HCM, Bà Trần Thu Hà – Phó Bí thư, Trưởng Ban Thiếu nhi Thành Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Thành phố, Bà Trần Thị Thu Thủy, Trưởng Đại diện Văn phòng phía Nam, Liên hiệp các Tổ chức Hữu nghị Việt Nam, Bà Sarah Leary – Phó Tổng Lãnh sự Úc tại Việt Nam, Ông Don Lam – Đồng sáng lập và Tổng Giám đốc Tập đoàn VinaCapital, Chủ tịch VinaCapital Foundation, Ông Brook Taylor – Tổng giám đốc Công ty Quản lý Quỹ VinaCapital, Thành viên Ban điều hành VinaCapital Foundation, Siêu mẫu Xuân Lan, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Nie, Ông Rad Kivette – Tổng Giám đốc VinaCapital Foundation cùng với các đại diện lãnh đạo cơ quan ban ngành, nhà tài trợ, đối tác và cơ quan báo chí truyền hình.

Sự kiện hân hạnh đón tiếp các vị khách quý, đại diện lãnh đạo cơ quan ban ngành, nhà tài trợ, đối tác và cơ quan báo chí truyền hình.

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp gây ra hậu quả nặng nề cho hệ thống y tế quốc gia, tháng 7 năm 2021, VCF đã triển khai chiến dịch “Help Vietnam Breathe – Vì Nhịp Thở Việt Nam” nhằm cung cấp máy thở và trang thiết bị bảo hộ cá nhân cho các bệnh viện chuyển đổi công năng và bệnh viện dã chiến tại Tp. HCM và các tỉnh lân cận.

VCF và chương trình “Help Vietnam Breathe – Vì Nhịp thở Việt Nam” cũng nhận được sự đồng hành của các nghệ sĩ và người nổi tiếng như Ngô Thanh Vân, Xuân Lan, Nam Trung, Tóc Tiên, Đồng Ánh Quỳnh, Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Phạm, Kim Lý, hoa hậu H’Hen Niê…, và các cầu thủ đội tuyển bóng đá Việt Nam như Quang Hải, Bùi Tiến Dũng, Hà Đức Chinh, Đoàn Văn Hậu…, góp phần lan tỏa thông điệp ý nghĩa của chương trình và lời kêu gọi đóng góp quỹ đến người dân trên cả nước.

Cô Ngô Thanh Vân mặc dù không có mặt tại Việt Nam nhưng vẫn gửi lời chúc tới chương trình Help Vietnam Breathe - Vì Nhịp Thở Việt Nam

Sau hơn 5 tháng triển khai, Help Vietnam Breathe – Vì Nhịp thở Việt Nam đã gây quỹ được hơn 27 tỷ đồng (tương đương 1,2 triệu USD) để trao tặng các thiết bị y tế, 10.050 bộ đồ bảo hộ cá nhân, và các hỗ trợ thiết yếu khác cho những nơi cần được giúp đỡ. Các thiết bị y tế thiết yếu này được trao tặng đến các bệnh viện tuyến đầu và giúp bảo vệ hàng nghìn nhân viên y tế khỏi nguy cơ lây nhiễm cao. VCF đã phối hợp với UBMTTQ Tp. HCM cũng như các cơ quan ban ngành địa phương các tỉnh Long An, Cần Thơ, Bình Dương, Tây Ninh và Quảng Nam để phân bổ thiết bị đến đúng nơi cần thiết nhất.

Chiến dịch đã trao tặng các thiết bị y tế, đồ bảo hộ cá nhân, và các hỗ trợ thiết yếu khác cho những nơi cần được giúp đỡ

Ông Rad Kivette, Tổng Giám đốc VinaCapital Foundation khẳng định: “Nhờ có sự hỗ trợ quý báu của UBMTTQ Tp. HCM, quý nhà tài trợ và các đối tác, VCF và Vì Nhịp thở Việt Nam đã có thể đảm bảo sức khỏe và sự an toàn cho các nhân viên y tế tuyến đầu, đồng thời giúp cứu sống những bệnh nhân Covid-19 biến chứng nặng để họ có thể trở lại cuộc sống bình thường. Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, đặc biệt là trong các tình trạng khẩn cấp quốc gia như đại dịch hay thiên tai, VCF luôn cam kết hỗ trợ chính phủ Việt Nam và các chiến lược phát triển quốc gia, đồng thời đảm bảo cung cấp các hỗ trợ thiết yếu cho những cộng đồng dễ bị tổn thương nhất được tiếp cận với y tế chất lượng.”

Ông Rad Kivette, Tổng Giám đốc VinaCapital Foundation phát biểu tại buổi lễ

Chiến dịch gây quỹ “Help Vietnam Breathe – Vì Nhịp thở Việt Nam” đã diễn ra thành công với sự đóng góp, đồng hành và hỗ trợ nhiệt thành từ gần 800 cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức trong và ngoài nước như Tập đoàn VinaCapital, Ngân hàng HSBC Việt Nam, Công ty Cổ phần Đầu tư Hạ tầng DonaCoop, GS Energy, Ngân hàng Standard Chartered (Việt Nam), Khu Nghỉ dưỡng phức hợp Hoiana, Nuskin Việt Nam, Công ty Cổ phần VNG, Công ty Cổ phần Đầu tư Mộc Bài, Công ty TNHH Rochdale Spears, Công ty CP Xây dựng Kiến trúc AA, Công ty TNHH Phần mềm Minh Mỹ (MMSoft), Công ty TNHH Altsource Việt Nam, Công ty Luật Frasers, Bridgewell Investments Ltd. Commence Chambers, Fusion Hotel Group, Công ty Lodgis Hospitality Holdings Pte. Ltd., Khách sạn Caravelle Sài Gòn, Công ty CP Dịch vụ Di động Trực tuyến M-Service và cộng đồng người dùng, Dự án Sài Gòn Bao Dung, và rất nhiều nhà tài trợ khác.

Cùng xem thêm một số hình ảnh tại buổi lễ:

Chiến dịch "Help Vietnam Breathe - Vì Nhịp Thở Việt Nam" có sự đồng hành của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen NiêChiến dịch "Help Vietnam Breathe - Vì Nhịp Thở Việt Nam" có sự đồng hành của Siêu mẫu Xuân Lan và hơn 25 nghệ sĩ và người nổi tiếng

Chia sẻ bài viết này: Copied

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.