Ngân hàng Sacombank trao tặng 2 tỷ đồng cho chương trình Ông Mặt Trời

Với mong muốn đồng hành cùng trẻ em mắc bệnh ung thư có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín Sacombank trao tặng 2 tỷ đồng cho chương trình Ông Mặt Trời. Nguồn tài trợ này sẽ giúp nhiều bệnh nhi và gia đình khó khăn được hỗ trợ chi trả kinh phí điều trị, không chỉ trút bỏ gánh nặng về tài chính mà còn là nguồn động lực giúp em vượt qua quá trình chữa bệnh, trong đó có các em đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương. Buổi chiều cùng ngày, tổ chức VinaCapital Foundation (VCF) trao tặng 150 phần quà cho các bệnh nhi đang điều trị tại khoa Ung bướu Bệnh viên Nhi Trung ương.

Buổi lễ vinh hạnh có sự tham gia góp mặt các vị khách quý:

  • TS. Trần Văn Thuấn, Thứ trưởng Bộ Y tế
  • TS. BS Lê Thanh Hải, Giám đốc BV Nhi Trung ương
  • Ông Dương Công Minh, Chủ tịch HĐQT Sacombank
  • Ông Rad Kivette, Tổng Giám đốc VinaCapital Foundation
  • Ông Minh Nhân, Nhà sáng lập Chương trình Ông Mặt Trời
  • Cô Đặng Trần Thủy Tiên, Đại sứ chương trình Ông Mặt Trời
  • Ông Phạm Phú Ngọc Trai, Một người bạn đồng hành cùng chương trình Ông Mặt Trời

Với phương châm “đồng hành cùng phát triển” với các hoạt động nhân đạo và phát triển cộng đồng, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín Sacombank đã tài trợ 2 tỷ đồng cho Ông Mặt Trời – chương trình toàn diện dành cho trẻ em mắc bệnh ung thư. Nguồn tài trợ này không chỉ cho thấy cam kết của Sacombank đối với trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, mà còn đánh dấu mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa Sacombank và Ông Mặt Trời trong hành trình giúp đỡ những trẻ em không may mắn.

Nhân dịp buổi lễ trọng đại này, tổ chức VinaCapital Foundation trao tặng 150 phần quà tới các em nhỏ đang điều trị tại khoa Ung bướu – Bệnh viện Nhi Trung ương. Ông Rad Kivette, Tổng Giám đốc VinaCapital Foundation, cùng các vị khách quý – ông Dương Công Minh, ông Minh Nhân, cô Đặng Trần Thủy Tiên, ông Phạm Phú Ngọc Trai – đã thăm hỏi và tặng 150 phần quà cho các bệnh nhi và gia đình các em tại khoa Ung bướu.

Ra mắt vào ngày 1 tháng 6 năm 2020, Ông Mặt Trời cam kết hỗ trợ về mặt tài chính và tâm lý – xã hội cho các em nhỏ mắc bệnh ung thư và gia đình. Chương trình Ông Mặt Trời đang phối hợp với các bệnh viện như Bệnh viện Nhi Trung ương, Bệnh viện K, Bệnh viện Ung bướu và Viện Huyết học & Truyền máu, Bệnh viện Nhi đồng 2 TPHCM nhằm giúp đỡ các bệnh nhi ung thư trên khắp Việt Nam và gia đình các em. Tính tới thời điểm hiện tại, Ông Mặt Trời đang hỗ trợ chi phí điều trị, đi lại và hỗ trợ về mặt tâm lý – xã hội cho 67 bệnh nhi ung thư và dự tính con số này sẽ là 150 bệnh nhân vào cuối năm 2020.

Chia sẻ bài viết này: Copied

Y tế thiết yếu

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.