Nhịp tim Việt Nam và Avery Dennison cùng chung tay trang trí và tặng quà cho bệnh nhi Khoa Tim Mạch Bệnh viện Nhi Đồng 1

Sáng ngày 27/10, nhóm bạn trẻ thuộc Avery Dennison RBIS và Nhịp tim Việt Nam đã đem đến thật nhiều niềm vui cho các bệnh nhi và người nhà tại Khoa Tim Mạch Bệnh viện Nhi Đồng 1.

Các bạn tình nguyện viên đã có mặt từ 7h sáng để cùng nhau chuẩn bị quà tặng, màu vẽ, và cọ vẽ cho hoạt động sơn hai mảng tường hành lang và phòng bệnh cũng như phát quà cho từng em bé tại Khoa.

Các bệnh nhi và phụ huynh đều rất háo hức và hưởng ứng hoạt động ý nghĩa này của nhóm bạn đến từ Avery Dennison RBIS. Đại diện bệnh viên chia sẻ đây là lần đầu tiên Khoa Tim Mạch tiếp nhận hoạt động ý nghĩa này.

Những mảng tường với các con thú sinh động tạo nên một không gian tươi sáng và mới mẻ hơn cho Khoa, góp phần làm giảm bớt sự mệt mỏi cho các em bé và người nhà trong quá trình nội trú.

Hy vọng màu sắc và hình vẽ vui mắt trên các bức tranh sẽ giúp những ngày điều trị tại viện của các em bé ngắn lại để các em sớm được về nhà khoẻ mạnh. VinaCapital Foundation và Nhịp Tim Việt Nam chân thành cảm ơn sự hỗ trợ và tạo điều kiện nhiệt tình của Khoa Tim Mạch, Bệnh viên Nhi Đồng 1 để có được ngày hoạt động bổ ích và nhiều niềm vui.

Chúc các bạn trẻ đến từ Avery Dennison sẽ ngày một nối tiếp hành trình nhân ái để nghệ thuật và sắc màu góp phần thay đổi cuộc sống.

Chia sẻ bài viết này: Copied

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.