Nhịp tim Việt Nam và Hoa hậu Lê Hoàng Phương đến thăm một em nhỏ vừa được phẫu thuật tim bẩm sinh

Thật may mắn khi hành trình của Nhịp tim Việt Nam luôn nhận được sự ủng hộ của nhiều tấm lòng nhân ái, giúp mang đến trái tim khỏe mạnh và khởi đầu mới cho trẻ em nghèo chào đời với căn bệnh tim bẩm sinh.

Tuần trước, đại diện chương trình Nhịp tim Việt Nam và Hoa hậu Lê Hoàng Phương đã cùng đến thăm Công Vinh – một em nhỏ đã phẫu thuật thành công dị tật hở van ba lá tại Bệnh viện Nhi đồng Thành Phố. Không còn khó thở hay mệt mỏi mỗi lần vận động, giờ đây Công Vinh đã có thể thoải mái chạy nhảy và vui đùa cùng các bạn. Được nhìn thấy dáng vẻ hoạt bát, năng động của Công Vinh trong lần tái khám này là niềm hạnh phúc của chương trình Nhịp tim Việt Nam cùng những tấm lòng nhân ái đã chung tay mang nhịp tim khỏe mạnh đến cho em.

Trong năm 2023, sự hỗ trợ quý giá của Hoa hậu Lê Hoàng Phương đã giúp chữa lành 2 trái tim thơ có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó, Hoa hậu Lê Hoàng Phương đã giúp Nhịp tim Việt Nam gửi thông điệp nhân ái đến cộng đồng qua nhiều hoạt động, từ đó tạo nên cơ hội rất lớn cho nhiều em bé nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh được quan tâm và hỗ trợ kịp thời. Xin cám ơn Hoa hậu Lê Hoàng Phương – Miss Grand Vietnam 2023, đã đồng hành cùng Nhịp tim Việt Nam để mang đến cơ hội phẫu thuật cho trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh.

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.