Novaland đến thăm các em nhỏ được cứu sống nhờ chương trình Vết Sẹo Cuộc Đời 2019

Ngày 02/06/2020, Tập đoàn Novaland và Nhịp Tim Việt Nam đã đến thăm các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn mắc dị tật tim bẩm sinh sau phẫu thuật tại Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM. Chi phí phẫu thuật cho các em được Tập đoàn Novaland tài trợ thông qua chương trình Vết Sẹo Cuộc Đời 2019 – sự kiện gây quỹ thường niên của VinaCapital Foundation và Vietnam Artist Agency. Tập đoàn Novaland đã trao tặng 900 triệu đồng cho chương trình Nhịp Tim Việt Nam giúp mổ tim miễn phí cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại tại sự kiện Vết Sẹo Cuộc Đời 9. Đây là năm thứ hai liên tiếp tập đoàn tham gia đồng hành và tài trợ cho sự kiện này.

“Hôm nay đồng hành cùng Vết Sẹo Cuộc Đời đến thăm các em sau khi đã được phẫu thuật khiến tôi thật sự xúc động bởi vì sự chung tay của chúng ta đã mang đến hiệu quả thiết thực, sức khỏe của các em đã có những chuyển biến tích cực. Một đời sống khỏe mạnh hơn, vui tươi hơn, hạnh phúc hơn qua từng nhịp đập trái tim khỏe mạnh. Mỗi ca phẫu thuật thành công sẽ lan tỏa và tiếp thêm niềm vui, sự lạc quan cho gia đình của các em và cho cả xã hội, cộng đồng.” – ông Nguyễn Thanh Tùng, Giám đốc Thương hiệu Tập đoàn chia sẻ.

Xin chân thành cảm ơn Tập đoàn Novaland cũng như tất cả các nhà tài trợ, nhà hảo tâm đóng góp thông qua sự kiện Vết Sẹo Cuộc Đời. Nhịp Tim Việt Nam sẽ luôn nỗ lực để gửi những thương yêu của các nhà hảo tâm tới từng em nhỏ để các em sớm lành bệnh và có được những trái tim khỏe mạnh hơn.

Ra mắt vào năm 2010, dự án Vết Sẹo Cuộc Đời là ý tưởng của đại sứ Nhịp Tim Việt Nam Ngô Thanh Vân và nỗ lực chung của công ty Vietnam Artist Agency (VAA) cùng Vinacapital Foundation (VCF). Qua từng năm, Vết Sẹo Cuộc Đời đã truyền cảm hứng cho hàng ngàn người, từ lãnh đạo doanh nghiệp đến các nghệ sĩ; tất cả đã cùng tham gia vào cuộc hành trình kỳ diệu này để mang đến cơ hội sống cho những đứa trẻ có hoàn cảnh khó khăn mắc bệnh tim bẩm sinh. Chủ đề của dự án sẽ thay đổi mỗi năm, nhưng tổ chức luôn có cùng một mong muốn là cứu sống được nhiều trẻ em hơn. Năm 2019, nguồn quỹ gây được có thể giúp hơn 500 trẻ em được phẫu thuật chữa trị dị tật tim bẩm sinh trong năm 2020, nâng tổng số ca phẫu thuật sau 9 năm lên con số 2,398.

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.