Nu Skin Việt Nam nối dài hành trình chữa lành những trái tim thơ cùng Nhịp tim Việt Nam với khoản tài trợ hơn 4.8 tỷ đồng

Là đối tác đồng hành cùng VinaCapital Foundation trên hành trình cải thiện cuộc sống cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, vừa qua, tại sự kiện kỷ niệm 11 năm thành lập tại thị trường Việt Nam, Nu Skin đã trao tặng 4.886.000.000 đồng cho chương trình Nhịp tim Việt Nam thuộc VinaCapital Foundation để mang cơ hội phẫu thuật chữa lành đến với những em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh.

Với khoản tài trợ này, Nu Skin Việt Nam nâng tổng số tài trợ cho chương trình lên đến hơn 41 tỷ đồng tính từ 2013, giúp cho rất nhiều trẻ em được phẫu thuật miễn phí và có được cuộc sống khỏe mạnh. Bên cạnh đó, Nu Skin Việt Nam còn tích cực phối hợp cùng VinaCapital Foundation để triển khai các hoạt động cứu trợ khẩn cấp, hỗ trợ thiết bị y tế thiết yếu cho trẻ sơ sinh, chăm sóc cho trẻ em nghèo bị ảnh hưởng bởi đại dịch cũng như các bệnh nhi và phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn.

VinaCapital Foundation xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Nu Skin Việt Nam, đồng thời xin chúc mừng cột mốc kỷ niệm 11 năm của Nu Skin Việt Nam, cũng như cột mốc 40 năm hình thành và phát triển của tập đoàn Nu Skin trên toàn cầu. Với nhiều thành tựu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cũng như những đóng góp cho xã hội, Nu Skin Việt Nam đã và đang gửi gắm những giá trị tích cực đến cho cộng đồng và giúp mang đến tương lai tươi sáng hơn cho rất nhiều trẻ em và gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.