Nu Skin Việt Nam và VinaCapital Foundation tài trợ 60,000 khẩu trang và 18 thiết bị y tế trị giá hơn 100,000 USD cho Bệnh viện Nhi đồng 2 TPHCM

Hôm nay, Nu Skin Việt Nam và VinaCapital Foundation đã đến thăm Bệnh viện Nhi đồng 2 Thành phố Hồ Chí Minh để bàn giao 60.000 khẩu trang cho các y bác sĩ và nhân viên y tế tại đây. Nhân dịp này, Nu Skin Vietnam và VCF cũng thăm lại 18 thiết bị y tế được tài trợ cho khoa Hồi sức sơ sinh vào tháng trước nhằm giúp giảm nguy cơ tử vong ở trẻ em tại Việt Nam và tăng số lượng thiết bị y tế cần thiết tại bệnh viện. Tất cả các thiết bị có tổng giá trị hơn 100.000 USD bao gồm 3 máy thở và đang được sử dụng để cứu sống những bệnh nhi của chúng ta.

Ông Nguyễn Anh Tuấn, Đại diện bệnh viện, chia sẻ: “Sự đóng góp hào phóng của Nu Skin Vietnam là một món quà tuyệt vời giúp chúng tôi được làm việc trong một môi trường an toàn và góp phần chăm sóc sức khỏe tốt hơn cho các bệnh nhi. Cảm ơn Nu Skin Vietnam và VinaCapital Foundation vì sự giúp đỡ trong suốt thời gian qua và chúng tôi rất mong tiếp tục được làm việc với quý nhà tài trợ trong tương lai.”

Từ năm 2016, Nu Skin Vietnam đã hợp tác với Vinacapital Foundation để cứu sống những trái tim nhỏ bé bất hạnh mắc bệnh tim bẩm sinh và mang lại tương lai tươi sáng cho gia đình các em. Cho đến cuối năm 2019, Nu Skin Vietnam đã giúp hơn 300 em nhỏ có một cuộc sống mới tốt đẹp hơn.

Chúng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến những nỗ lực của Nu Skin Vietnam, đặc biệt là trong đại dịch COVID-19. Sự đóng góp của Nu Skin Vietnam trong những năm qua đã mang đến những thay đổi tích cực to lớn trong hoạt động của VCF và chắc chắn đã tạo ra sự khác biệt lớn trong cuộc sống của nhiều trẻ em, những người mẹ và các gia đình trên khắp Việt Nam.

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.