Nu Skin Việt Nam và Yêu thương Nâng bước hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn chịu ảnh hưởng bởi đại dịch tại TP.HCM và Hà Nội

Thông qua sự kiện “Ngày làm vì những điều tốt đẹp” diễn ra vào ngày 1 & 2/8 vừa qua, 200 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn chịu ảnh hưởng bởi đại dịch tại TP.HCM và Hà Nội đã nhận được những phần quà hỗ trợ bao gồm học bổng, dụng cụ học tập và bánh kẹo.

Đây là hoạt động do chương trình Yêu thương Nâng bước của VinaCapital Foundation (VCF), Thành Đoàn TP.HCM, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội, Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ em mồ côi Việt Nam và nhà tài trợ Nu Skin Việt Nam phối hợp tổ chức để động viên và giúp các em chuẩn bị hành trang trước thềm năm học mới.

Theo tên gọi “Ngày làm vì những điều tốt đẹp”, hy vọng những món quà này sẽ mang đến niềm vui và tạo thêm động lực giúp các em vươn lên trong cuộc sống cũng như trong học tập.

Xin cảm ơn Nu Skin Việt Nam đã đồng hành cùng chương trình Yêu thương Nâng bước để trao yêu thương và góp phần san sẻ những khó khăn của các em.

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.