Quỹ Toyota Việt Nam trao tặng thiết bị y tế cho VCF

Quỹ Toyota Việt Nam trao tặng 9 xe đẩy đựng dụng cụ y tế phục vụ cấp cứu cho 8 bệnh viện tại tỉnh Lai Châu thông qua Chương trình Nâng cao Năng lực Y tế của VinaCapital Foundation. Đây là lần thứ hai Quỹ Toyota Việt Nam phối hợp cùng VCF để cung cấp hỗ trợ y tế cho một trong những tỉnh có điều kiện kinh tế khó khăn nhất cả nước.

Trong những năm gần đây, mặc dù mức sống của người dân Việt Nam ngày càng được nâng cao, vẫn còn những tỉnh miền quê nghèo khó phải đối mặt với nhiều khó khăn. Do đó, các quỹ xã hội như TVF nhận ra trách nhiệm hỗ trợ người dân địa phương và cải thiện chất lượng cuộc sống của họ, cho họ cơ hội có một tương lai tốt hơn.

Với mục đích hỗ trợ giải quyết các vấn đề chăm sóc sức khỏe trong cộng đồng và hỗ trợ giảm tỷ lệ tử vong ở bà mẹ và trẻ sơ sinh ở các tỉnh miền núi phía bắc, TVF đã hợp tác với VCF để tặng 9 xe đẩy thiết bị cho 8 bệnh viện ở tỉnh Lai Châu. Mỗi xe đẩy có chứa các thiết bị cứu sinh như máy khử rung tim và máy hút, cho phép các chuyên gia chăm sóc sức khỏe cải thiện đáng kể kết quả y tế.

Bà Đỗ Thu Hoàng – Chủ tịch TVF cho biết: “Chúng tôi hy vọng rằng sự đóng góp của chúng tôi sẽ cải thiện cơ sở vật chất của các bệnh viện, hỗ trợ công việc điều trị bệnh và cung cấp cho bệnh nhân cơ hội được chữa khỏi, từ đó góp phần làm giảm tỷ lệ bà mẹ và trẻ sơ sinh tử vong ở Lai Châu và các tỉnh lân cận.”

Trong suốt 10 năm hoạt động tại Việt Nam, TVF đã liên tục đóng góp cho xã hội với triết lý “Làm một công dân tốt”. Họ đã và đang thực hiện các hoạt động đóng góp xã hội trong An toàn giao thông, Môi trường, Phát triển Giáo dục & Nhân sự và Chăm sóc sức khỏe.

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.