RMIT FinTech – Câu lạc bộ Công Nghệ Tài Chính Đại học RMIT quyên góp hỗ trợ phẫu thuật tim bẩm sinh cho trẻ em

Trong tháng 9/2022, RMIT FinTech – Câu lạc bộ Công Nghệ Tài Chính Đại học RMIT đã tổ chức thành công hoạt động bán hàng gây quỹ tại trường bao gồm các đồ tự thiết kế như dây đeo, túi đựng thẻ sinh viên, móc khóa, sổ, bút, vv. Toàn bộ số tiền gây quỹ đã được đóng góp cho chương trình Nhịp tim Việt Nam (NTVN) của tổ chức VinaCapital Foundation (VCF) để hỗ trợ trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh.

Thông qua hoạt động gây quỹ ý nghĩa này, các bạn sinh viên Câu lạc bộ Công Nghệ Tài Chính RMIT FinTech – Đại học RMIT mong muốn đóng góp sức mình nhằm hỗ trợ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn mắc bệnh tim bẩm sinh và lan tỏa thông điệp tích cực tới cộng đồng để cùng chung tay giúp đỡ và thay đổi cuộc đời của trẻ em Việt Nam.

VCF và NTVN vô cùng trân trọng và biết ơn lòng nhân ái và đóng góp của các bạn sinh viên Câu lạc bộ Công Nghệ Tài Chính RMIT FinTech – Đại học RMIT giúp chúng tôi mang đến cơ hội có tương lai tốt đẹp hơn cho những trẻ em không may mắc bệnh tim bẩm sinh. Bạn cũng có thể tạo nên sự khác biệt bằng cách hỗ trợ chúng tôi hôm nay!

Chia sẻ bài viết này: Copied

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.