Tham gia Hacking Child Protection – cuộc thi sáng tạo công nghệ trực tuyến nhằm bảo vệ trẻ em trên môi trường Internet

Theo thống kê, cứ 10 trẻ em thì sẽ có 1 trẻ bị xâm hại tình dục trước tuổi 18. Trong năm 2021, trên toàn thế giới có hơn 29,3 triệu trường hợp bị nghi ngờ là bóc lột trẻ em đã được báo cáo.

Vào mùa hè này, GeoComply phối hợp cùng Liên minh Cứu hộ Trẻ em tổ chức “Hacking Child Protection” – một cuộc thi sáng kiến công nghệ trực tuyến, TechSprint toàn cầu (hay còn gọi là ‘Hackathon’) nhằm mục đích bảo vệ trẻ em và chống lại những kẻ quấy rối trực tuyến nhờ ứng dụng công nghệ. Nếu bạn là nhà phát triển phần mềm, lập trình viên hoặc nhà sáng tạo công nghệ thuộc bất kỳ hình thức nào, đây là cơ hội để bạn tận dụng các kỹ năng của mình vì lợi ích xã hội và giúp ngăn chặn những thảm kịch có thể ngăn ngừa được. 6 đội lọt vào vòng chung kết sẽ tham gia Demo Day được tổ chức trực tuyến để chia sẻ các giải pháp sáng tạo của mình tới khán giả toàn cầu.

Trước đó vào ngày 02/06/2022, GeoComply đã phối hợp với VinaCapital Foundation (VCF) trao tặng 170.000.000 đồng cho chương trình Câu lạc bộ (CLB) Nữ sinh Hoa bản làng. Khoản tài trợ từ GeoComply giúp chương trình CLB Nữ sinh Hoa bản làng thành lập một CLB nữ sinh nhằm cung cấp giáo dục về tài chính, sức khỏe tình dục và sinh sản, quyền hợp pháp và kỹ năng lãnh đạo cho 40 nữ sinh trung học phổ thông người dân tộc thiểu số trong vòng một năm học tại tỉnh Trà Vinh.

Sau cuộc thi, Vina Capital Foundation và GeoComply sẽ tiếp tục tổ chức một workshop dành cho các em nữ sinh dân tộc thiểu số trong dự án Brighter Path Girls’ Club với mục đích giúp các em bảo vệ chính mình trên môi trường Internet đầy phức tạp.

Tại sao bạn nên tham gia:
? Cơ hội học hỏi từ các chuyên gia công nghệ nổi tiếng, các tổ chức phi lợi nhuận và cơ quan thực thi pháp luật;
? Giá trị giải thưởng vô cùng hấp dẫn với 10.000 USD cho Top 3 đội thắng cuộc;
⚡ Cơ hội tạo ra giải pháp giúp thay đổi cuộc sống cho nhiều người

? Thông tin chi tiết về cuộc thi xem TẠI ĐÂY.
? Đăng ký tham gia tại đây: https://www.fightchildexploitation.com/register/

Chia sẻ bài viết này: Copied

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.