Thông báo về việc sát nhập hai fanpage Nhịp tim Việt Nam và Heartbeat Vietnam

Fanpage Nhịp tim Việt Nam đi vào hoạt động từ tháng 2/2012 và fanpage Heartbeat Vietnam đi vào hoạt động từ tháng 11/2015 và nhận được sự quan tâm và ủng hộ tích cực từ các nhà tài trợ, nhà hảo tâm, các đối tác, doanh nghiệp, cá nhân trong nước và nước ngoài, các tổ chức và hội sinh viên đến từ các trường đại học trong cả nước, các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông quốc tế tại Hà Nội và TP.HCM, vv.

Để cập nhật thông tin và mang đến những trải nghiệm tốt hơn cho người dùng, VinaCapital Foundation (VCF) xin thông báo 2 fanpage sẽ được sát nhập lại thành 1 fanpage với tên gọi “Heartbeat Vietnam – Nhịp tim Việt Nam” từ ngày 16/03/2023. Quý vị cũng đừng lo lắng, vì Facebook sẽ tự động cập nhật like và chế độ theo dõi của quý vị đến fanpage chính thức sau khi quá trình sát nhập hoàn thành.

VCF hy vọng rằng các nhà tài trợ, các mạnh thường quân và đối tác sẽ tiếp tục đồng hành cùng fanpage Heartbeat Vietnam – Nhịp tim Việt Nam để cập nhật những thông tin mới nhất về các hoạt động ý nghĩa của chương trình và những câu chuyện về các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh được cứu sống mỗi ngày nhờ sự chung tay của tất cả quý vị.

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.