Tiếp tục hành trình trao áo mới cho những em thơ, VinaCapital Foundation và Fashion Garments Limited đến với trẻ em vùng cao ở tỉnh Điện Biên

Đến huyện Tuần Giáo vào ngày 23/04/2024, VinaCapital Foundation (VCF) đã mang theo 3.450 chiếc quần và áo mới do Fashion Garments Limited (FGL) tài trợ đến cho hơn 1.300 học sinh của Trường Mầm non Khong Hin, Trường Tiểu học Khong Hin, Trường Mầm non Mường Thín và Trường Tiểu học Mường Thín.

Những nụ cười hồn nhiên và sự thích thú hiện rõ trên những gương mặt nhỏ bé khi các em cầm trên tay những bộ áo mới rực rỡ sắc màu.

Là một trong 74 huyện nghèo nhất cả nước, cuộc sống của trẻ em và người dân ở huyện Tuần Giáo còn nhiều thiếu thốn và khó khăn. Hy vọng rằng những món quà này sẽ góp phần san sẻ khó khăn và giúp các em cảm nhận được tình yêu thương và sự đồng hành của cộng đồng trên hành trình trưởng thành của mình.

Vào đầu năm nay, VCF và FGL cũng đã phối hợp để trao tặng hơn 1.000 chiếc quần, áo cho học sinh của trường Mầm non Trà Phong, huyện Trà Bồng, tỉnh Quảng Ngãi. VCF xin chân thành cảm ơn những đóng góp quý giá của FGL để góp phần cải thiện cuộc sống cho trẻ em khó khăn trên khắp Việt Nam và mang niềm vui có quần áo mới đến cho thật nhiều em nhỏ.

Chia sẻ bài viết này: Copied

Khác

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.