Cùng “Vietnam is Awesome” du lịch muôn nơi để giúp VinaCapital Foundation thay đổi cuộc sống của trẻ em Việt Nam

VinaCapital Foundation hân hạnh thông báo chúng tôi đã hợp tác với “Vietnam is Awesome” với mục tiêu nâng cao nhận thức cộng đồng trên toàn cầu về trẻ em và phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam và đưa ra lời kêu gọi hành động.

Vietnam Is Awesome là cộng đồng địa phương và nền tảng đặt vé du lịch ĐẦU TIÊN hợp tác với VCF nhằm kêu gọi khách du lịch quốc t và nội địa hỗ trợ trẻ em Việt Nam.

Ông DK Long, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Vietnam Is Awesome cho biết: “Với sự ra mắt gần đây của nền tảng đặt tour, chúng tôi hy vọng sẽ có thể hỗ trợ những trẻ em kém may mắn và các cộng đồng chịu nhiều thiệt thòi. Quan hệ đối tác với VinaCapital Foundation sẽ cho phép chúng tôi thực hiện điều này một cách an toàn, bảo mật và hiệu quả để gửi các khoản đóng góp nhận được từ khách du lịch khi họ đặt phòng qua Vietnam Is Awesome.”

Các khoản đóng góp sẽ tài trợ cho Chương trình Y tếThiết yếu của VCF, tập trung vào việc cải thiện sức khỏe và phúc lợi của trẻ em bằng cách cung cấp hỗ trợ y tếvà cải thiện cuộc sống cho các cộng đồng nông thôn chưa được phục vụ.

Ông Rad Kivette, Tổng Giám đốc của VinaCapital Foundation cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự khi có sự đồng hành của Vietnam Is Awesome trong việc tìm kiếm và giúp đỡ những trẻ em mắc các bệnh đặc biệt có cơ hội được điều trị. Thật vinh dự khi được hợp tác với một công ty xem trọng trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp và thực sự tin tưởng vào tác động mà chúng tôi mang lại.”

Để đặt qua Vietnam Is Awesome và quyên góp cho VCF, du khách chỉ cần truy cập www.vietnamisawesome.com/experiences, chọn một chuyến tham quan và tiếp tục đến màn hình thanh toán để chọn số tiền muốn đóng góp ở bước thanh toán.

Với số tiền gây quỹ từ trang web Vietnam Is Awesome, những du khách có tấm lòng hảo tâm sẽ chung tay với VinaCapital Foundation để hỗ trợ y tế cho các bệnh nhi nghèo có hoàn cảnh khó khăn. 100% số tiền quyên góp được dành để hỗ trợ những người thụ hưởng chương trình của VCF. Mọi thông tin sẽ được cập nhật trên các kênh truyền thông của VCF và Vietnam is Awesome.

Vietnam Is Awesome được thành lập vào năm 2017 và hoạt động như một nền tảng để rút ngắn khoảng cách giữa người dân Việt Nam, du khách nước ngoài và những người yêu thích du lịch, đồng thời cho cộng đồng toàn cầu thấy những nét đẹp con người, danh lam thắng cảnh và văn hóa tuyệt vời mà Việt Nam mang lại. Kể từ đó, cộng đồng Vietnam Is Awesome đã phát triển lên hơn 200.000 người với các thành viên tích cực hỗ trợ lẫn nhau bằng lời khuyên và mẹo du lịch. Vietnam Is Awesome giờ đây tự hào cung cấp các lựa chọn chuyến du lịch và trải nghiệm được chọn lọc kĩ càng tại Việt Nam.

Về VinaCapital Foundation 

Được thành lập năm 2006, VinaCapital Foundation (VCF) là một tổ chức phi lợi nhuận được cấp phép tại Mỹ và hoạt động tại Việt Nam. Sứ mệnh của VCF là tạo ra các giải pháp về sức khỏe và giáo dục nhằm thay đổi cuộc sống của trẻ em và phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam. Các hoạt động của VCF giúp thay đổi cuộc sống của hàng triệu người Việt trên khắp 63 tỉnh thành mỗi năm.

VCF tập trung vào 3 lĩnh vực hoạt động:

Các chương trình Y tế thiết yếu gồm có: chương trình Nhịp Tim Việt Nam tài trợ chi phí mổ tim và chăm sóc tiền-hậu phẫu cho các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh; chương trình Khám Sàng Lọc khám bệnh miễn phí cho trẻ em tại các vùng sâu vùng xa; chương trình Yêu thương Nâng bước tiếp cận, bảo vệ, khuyến khích và cung cấp kế hoạch chăm sóc dài hạn cho trẻ mồ côi hậu Covid-19 đến tuổi trưởng thành; và Hỗ trợ Thiết yếu khác bao gồm chăm sóc đặc biệt, dinh dưỡng và các hoạt động tâm lý-xã hội cho trẻ em cùng gia đình.

Các chương trình Nâng cao Năng lực Y tế gồm có: chương trình Nâng cao Năng lực Y tế và Nâng Niu Sự Sống cung cấp đào tạo cho các nhân viên y tế và trang thiết bị cho cấp cứu và chăm sóc trẻ sơ sinh tại các bệnh viện; chương trình Nước sạch lắp đặt hệ thống máy lọc nước để cung cấp nước uống đạt tiêu chuẩn cho các nhóm dân cư bị thiệt thòi; các chương trình Cứu trợ khẩn cấp quốc gia tổ chức và thực hiện cứu trợ thiên tai và đại dịch.

Các chương trình Giáo dục: Mở đường đến Tương lai – tạo cơ hội cho các nữ sinh dân tộc thiểu số trở thành những nhân tố thay đổi thông qua việc trao học bổng toàn phần cho bậc trung học và đại học, đem đến sự cố vấn cần thiết và tổ chức Ngày hội Ước mơ thường niên; cũng như triển khai Câu lạc bộ Nữ sinh Mở đường đến Tương lai tại các trường trung học phổ thông để trang bị cho các nữ sinh về quyền hợp pháp, sức khỏe sinh sản, kiến thức tài chính và khả năng lãnh đạo.

Tầm nhìn của VCF là một Việt Nam phát triển, nơi tất cả trẻ em và phụ nữ đều khỏe mạnh, được học tập và trao quyền để có thể hưởng lợi từ sự tăng trưởng kinh tế cũng như đóng góp cho sự phát triển bền vững của cộng đồng. Tất cả các chương trình của VCF đều thực hiện cam kết sâu sắc về quyền của trẻ em và phụ nữ, bình đẳng giới, cải thiện dinh dưỡng, bảo vệ môi trường và xóa đói giảm nghèo. VCF cam kết xây dựng một tầng lớp trung lưu phát triển.

Chia sẻ bài viết này: Copied

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.