Trường Mầm non Quốc tế Kiko mang Xuân sẻ chia đến với các em nhỏ kém may mắn mắc bệnh tim bẩm sinh

Vào ngày 14/01/2023, các bạn nhỏ Trường Mầm non Quốc tế Kiko (Kiko Montessori Preschool) đã được trải nghiệm không gian văn hóa Việt Nam thu nhỏ ngay tại khuôn viên trường với các hoạt động gian hàng ý nghĩa của Chợ Tết “KIKO SPRING FAIR 2023”. Sự kiện do Trường Mầm non Quốc tế Kiko tổ chức với sự tham gia của các em học sinh, các phụ huynh và các thầy cô giáo nhằm lưu lại những khoảnh khắc thật đẹp nhân dịp Tết Nguyên Đán cho các em học sinh và gây quỹ hỗ trợ phẫu thuật cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam.

Trong không khí rộn ràng của Chợ Tết Kiko 2023, bên cạnh hoạt động gian hàng, các em nhỏ còn được tham gia và trải nghiệm các trò chơi vui nhộn và trình diễn ca nhạc. Đặc biệt, toàn bộ số tiền gây quỹ 26.450.000 VNĐ từ các hoạt động đã được Trường Mầm non Quốc tế Kiko quyên góp tới chương trình Nhịp tim Việt Nam (NTVN) góp phần mang đến trái tim khỏe mạnh cho những em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn.

NTVN xin gửi lời cám ơn tới Trường Mầm non Quốc tế Kiko đã đồng hành cùng chúng tôi trên hành trình chữa lành trái tim cho trẻ em trên khắp Việt Nam. Hy vọng trong tương lai, sẽ có thêm nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa để các em học sinh có những ký ức tuổi thơ tốt đẹp và giúp đỡ các em nhỏ đáng thương khác có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.