Trường Quốc tế ABC đến thăm những em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh tại Bệnh viện Nhi đồng Thành Phố

Bốn em nhỏ Bách, Vương, Phúc và Trang đã được phẫu thuật thành công với sự hỗ trợ của giáo viên và học sinh Trường Quốc tế ABC

Đến thăm các em tại Bệnh viện Nhi đồng Thành phố vào tuần trước, Nhịp tim Việt Nam cùng các bạn học sinh và giáo viên của Trường Quốc tế ABC (ABCIS) vô cùng vui mừng khi thấy những trái tim nhỏ bé đang hồi phục nhanh và khỏe mạnh.

Mỗi đứa trẻ được sinh ra đời đều là cả thế giới của ba mẹ. Cũng chính vì thế, không có từ ngữ nào có thể diễn tả hết những lo lắng của gia đình các em khi nghe tin con mắc bệnh tim bẩm sinh. Bằng tình yêu thương dành cho những đứa con thơ, ba mẹ, ông bà các em đã kiên trì theo đuổi hành trình chữa bệnh dù hoàn cảnh gia đình vô cùng khó khăn. Cuối cùng, sự kiên trì đó đã được đền đáp khi khoản hỗ trợ đến từ ABCIS đã mang ca phẫu thuật chữa lành đến cho các em.

Khoản tiền quyên góp 114.000.000 từ ABCIS thông qua chương trình Nhịp tim Việt Nam của VinaCapital Foundation vào tháng 11/2023. Xin cảm ơn các bạn học sinh, giáo viên và phụ huynh trường ABCIS đã đồng hành cùng Nhịp tim Việt Nam để tài trợ chi phí phẫu thuật cho Bách, Vương, Phúc và Trang, trao trả lại cho các em những nhịp đập khỏe mạnh. Kể từ khi đồng hành với Nhịp tim Việt Nam từ năm 2014, những đóng góp quý giá của ABCIS đã giúp chữa lành cho 10 trái tim bé nhỏ.

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.