Trường Quốc tế ABC trao tặng 54,685,000 VNĐ tài trợ phẫu thuật cho trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh

Vào ngày 1/11 vừa qua, đội ngũ VinaCapital Foundation (VCF) đã đến thăm và gặp gỡ các học sinh tại các cơ sở của Trường Quốc tế ABC (ABC International School) để thuyết trình về chương trình Nhịp tim Việt Nam (NTVN), một trong những chương trình Y tế Thiết yếu của VCF.

Buổi giao lưu có sự góp mặt của Hiệu trưởng trường Quốc tế ABC, các thầy cô giáo và hơn 500 em học sinh từ 7 đến 18 tuổi. Các em học sinh đều vô cùng hào hứng khi được nghe và tìm hiểu về chương trình NTVN, và các em rất mong muốn được góp phần cứu sống các em nhỏ không may mắc bệnh tim bẩm sinh.

Cũng trong buổi gặp mặt này, Trường Quốc tế ABC đã trao tặng VCF số tiền gây quỹ là 54,685,000 VNĐ để tài trợ phẫu thuật kịp thời cho các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh thông qua chương trình NTVN.

Thay mặt cho đội ngũ VCF và NTVN, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể học sinh và giáo viên Trường Quốc tế ABC vì những đóng góp và tấm lòng hảo tâm nhằm giúp chúng tôi thay đổi cuộc sống của những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn mắc bệnh tim bẩm sinh tại Việt Nam. Nghĩa cử đẹp này chắc chắn sẽ truyền cảm hứng đến cộng đồng để cùng nhau tạo nên những giá trị tốt đẹp.

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.