Trường Quốc tế BIS TPHCM hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn mắc bệnh tim bẩm sinh

Vào tháng 12 năm 2022, trường Quốc tế BIS TPHCM (BIS HCMC) đã tổ chức Lễ hội Giáng sinh “Christmas BISzaar 2022” với sự tham gia của các em học sinh, phụ huynh, giáo viên và những người mua vé khác. Sự kiện nhằm nâng cao nhận thức về bệnh tim bẩm sinh (CHD) và mang đến cho các em học sinh một khởi đầu tuyệt vời cho mùa lễ hội.

Lễ hội Giáng sinh “Christmas BISzaar 2022” diễn ra trong khuôn viên trường BIS, mang đến không khí Giáng sinh sống động với nhiều hoạt động vui nhộn như biểu diễn ca nhạc, hoạt động Giáng sinh, ẩm thực truyền thống, trang trí lễ hội, gian hàng, trò chơi “Pin The Heart” đầy thú vị, bốc thăm may mắn, v.v. Đặc biệt, toàn bộ số tiền 5.457.000 VNĐ thu được trong sự kiện lần này đã được BIS HCMC quyên góp cho chương trình Nhịp tim Việt Nam nhằm góp phần cứu giúp nhiều trẻ em có hoàn cảnh khó khăn mắc bệnh tim bẩm sinh tại Việt Nam.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn các em học sinh, các phụ huynh, giáo viên, những người tham gia, và ban lãnh đạo trường BIS TP.HCM đã nỗ lực hết mình để gây quỹ nhằm cứu sống các em nhỏ bị tim bẩm sinh, đồng thời giúp tuyên truyền rộng rãi về sự nguy hiểm của bệnh tim trong cộng đồng.

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.