Trường Quốc tế Nam Sài Gòn và chương trình Nhịp tim Việt Nam đến thăm các em nhỏ được phẫu thuật bệnh tim bẩm sinh tại Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố

Với mong muốn trao những nhịp đập khỏe mạnh đến trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh tại Việt Nam, những bạn học sinh năng động và đầy nhiệt huyết của Trường Quốc tế Nam Sài Gòn (SSIS) đã thành lập Câu lạc bộ Heartbeat Vietnam SSIS và thực hiện nhiều hoạt động gây quỹ  đa dạng như hội chợ từ thiện, bán bánh quy, đấu giá tranh, v.v.

Trong đó, hoạt động nổi bật nhất là đêm nhạc gây quỹ SSIS Idol, một cuộc thi biểu diễn tài năng sôi động được tổ chức thường niên, nhằm quyên góp ủng hộ cho chương trình Nhịp Tim Việt Nam của VinaCapital Foundation.

Vừa qua, chương trình Nhịp tim Việt Nam của VinaCapital Foundation rất vui khi được cùng các thành viên của CLB Heartbeat Vietnam SSIS đến thăm bốn em nhỏ vừa được phẫu thuật thành công tại Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố với nguồn quỹ đến từ sự kiện SSIS Idol năm 2023.

Kể từ năm 2009, những đóng góp của SSIS đã giúp cứu sống 52 em nhỏ và trao tặng 2 xe cấp cứu nhi cho Bệnh viện Nhi đồng 2. VinaCapital Foundation và chương trình Nhịp tim Việt Nam xin chân thành cảm ơn những bạn trẻ tài năng của trường SSIS cũng như các bậc phụ huynh và giáo viên vì đã chung tay cùng chúng tôi mang để mang những ca phẫu thuật miễn phí cũng như tương lai tốt đẹp hơn đến với những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên khắp Việt Nam.

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.