VinaCapital đạt giải thưởng nỗ lực thực hiện trách nhiệm xã hội từ AmCham 2019

Vào tối 30/10 vừa qua, tại Hà Nội, đại diện VinaCapital Foundation đã thay mặt Tập đoàn VinaCapital vinh dự nhận giải thưởng tôn vinh nỗ lực thực hiện các hoạt động đóng góp cho xã hội tại Việt Nam. VinaCapital Foundation đã nỗ lực thực hiện chiến lược Trách nhiệm xã hội của Doanh nghiệp cho VinaCapital từ năm 2006.

Thành quả của tổ chức là đem lại sự sống cho hơn 7,500 trẻ em nghèo mắc dị tật tim bẩm sinh, trao tặng hàng trăm thiết bị y tế cũng như khóa đào tạo chuyên môn cho các bệnh viện vùng sâu vùng xa để cải thiện hoạt động chăm sóc y tế cho trẻ sơ sinh và trẻ sinh non, cũng như thúc đẩy trao quyền cho nữ giới thông qua học bổng khuyến học cho nữ sinh dân tộc thiểu số.

Giải thưởng năm nay là sự ghi nhận xứng đáng cho những đổi thay tích cực mà VinaCapital đang ngày ngày đem lại cho xã hội. Đây cũng là sự khích lệ đáng trân trọng dành cho VinaCapital Foundation để tiếp tục vững bước trong con đường đem lại sự phát triển bền vững cho chăm sóc y tế và giáo dục cho trẻ em nghèo Việt Nam.

Chia sẻ bài viết này: Copied

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.